Tòa nhà 315 Trường Chinh

Vị trí315 Trường Chinh, Đống Đa
Số tầng9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn2.000 m2
Chiều cao trần3,3 m
Đỗ xeToàn bộ diện tích tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi
Thang máyHệ thống 3 thang máy chở người trọng tải 1000kg/thang và 2 thang máy vận chuyển đồ
Điều hòaHệ thống điều hòa thông minh & hiện đại
Điện dự phòngMáy phát điện dự phòng Cummins công suất 25000KW, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ làm việcTừ thứ 2 – thứ 7: 8h -17h
Tòa nhà 315 Trường Chinh 315 Trường Chinh, Đống Đa

Giá thuê: Khoảng giá $11 - $15

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Nằm gần nút giao thông lớn Tây Sơn – Ngã Tư Sở, Tòa nhà thương mại tại địa chỉ 315 Trường Chinh có lợi thế rất lớn đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi. Đây là tòa nhà văn phòng quận Đống Đa được đánh giá cao với 2 mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, là sự lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Thư viện ảnh Tòa nhà 315 Trường Chinh

Vị trí và ưu thế của tòa nhà:

Nằm gần nút giao thông lớn Tây Sơn – Ngã Tư Sở, Tòa nhà thương mại 315 Trường Chinh có lợi thế lớn về vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố lớn và các quận lân cận.

Với việc đường Trường Chinh được mở rộng tạo điều kiện lớn cho giao thông và lưu thông qua tuyến đường này, từ tuyến đường Trườn Chinh có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố khác: Tây Sơn, đường Láng, NGuyễn Trãi, Giải Phóng ….

Khu vực lân cận toà nhà cũng tập trung nhiều toà nhà văn phòng như: Royal City, Oriental Tower, Toà nhà 188 Trường Chinh …

Quy mô, kiến trúc và trang thiết bị tại tòa nhà:

Tòa nhà 315 Trường Chinh được thiết kế hiện đại với 9 tầng văn phòng cho thuê, tổng diện tích sàn văn phòng khoảng 5000m2 và 1 tầng hầm được sử dụng làm bãi đậu xe thông thoáng, phục vụ nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Diện tích một sàn văn phòng khá lớn và có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn tùy theo nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Tòa nhà có cơ sở vật chất  với hệ thống trang thiết bị hiện đại với:

+ Hệ thống 5 thang máy trong đó có 3 thang cho nhân viên văn phòng và 2 thang máy để vận chuyển đồ.

+ Hệ thống phòng cháy và báo động tự động đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn.

+ Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống điều hòa thông minh

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng thuê văn phòng.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Tòa nhà 315 Trường Chinh được đầu tư và xây dựng bởi Tổng công ty vận tải Hà Nội, do đó chất lượng hoạt động và quản lý của tòa nhà luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài những lợi thế về vị trí đẹp, cơ sở vật chất đồng bộ và trang thiết bị hoàn thiện, toà nhà còn được đánh giá cao bởi bãi đỗ xe rộng rãi, thông thoáng, miễn phí gửi xe máy, miễn phí gửi oto tùy theo diện tích thuê của từng văn phòng.

Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà và văn phòng của khách thuê.

*** Trên tuyến phố Trường Chinh, tòa nhà thương mại tại địa chỉ 315 được khách hàng đánh giá khá tốt về chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất và giá thuê hợp lý, diện tích thuê linh hoạt. Đây sẽ là địa chỉ thuê văn phòng dành cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển, có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG