Tòa nhà 141 Lê Duẩn

Vị trí141 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm
Số tầng8 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng lửng để xe máy
Diện tích sàn537 m2
Chiều cao trần2.65m
Đỗ xe1 tầng hầm, 1 tầng lửng để xe máy và diện tích phía trước tòa nhà
Thang máy02 thang máy hãng Schindler (Thụy Sĩ), trọng tải 1.150 kg, tốc độ 1,5 m/s
Điều hòaĐiều hòa trung tâm hãng Trane (Mỹ)
Điện dự phòng01 máy phát điện dự phòng công suất 500 kVA, đáp ứng toàn bộ nhu cầu điện của tòa nhà
Giờ làm việcTừ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
Tòa nhà 141 Lê Duẩn 141 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm

Giá thuê: Khoảng giá $14 - $19

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Maison Real cho thuê văn phòng tại tòa nhà Tổng công ty Tái bảo hiểm (VINARE) sối 141 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp giúp khách hàng đàm phán và thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu.

Tòa nhà VINARE được xây dựng trên diện tích đất 827 m2 với thiết kế gồm 8 tầng văn phòng, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng để xe máy và 1 tầng làm nhà ăn phục vụ tòa nhà. 

Với diện tích một sàn 537 m2, văn phòng cho thuê được chia nhỏ diện tích để phù hợp với quy mô của mọi khách thuê từ 50 m2 đến nguyên sàn.

Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, diện tích cho thuê linh hoạt, trang bị đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu và công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp như:

Hệ thống 02 thang máy hãng Schindler (Thụy Sĩ), trọng tải 1.150 kg, tốc độ 1,5 m/s

Điều hòa trung tâm hãng Trane (Mỹ)

01 máy phát điện dự phòng (Pháp) công suất 500 kVA, đáp ứng toàn bộ nhu cầu điện của tòa nhà khi xảy ra mất điện lưới

Bãi đỗ xe tại tầng hầm, tầng lửng và diện tích phía trước rộng rãi của tòa nhà đáp ứng hầu như nhu cầu của khách thuê văn khách đến làm việc tại tòa nhà.

Khách thuê văn phòng tại tòa nhà còn được đặt biển tên tại sảnh tòa nhà. Ngoài ra tòa nhà còn có khu ăn trưa văn phòng tại tầng 9 giúp mang lại các thuận tiện tối đa cho nhân viên làm việc tại đây.

Với những tiện ích và vị trí thuận lợi cùng giá thuê hợp lý. Tòa nhà văn phòng Tổng công ty tái bảo hiểm cung cấp thêm lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm. Liên hệ Maison Real để nhận báo giá các diện tích trống đang chào thuê và cung cấp thêm thông tin các lựa chọn tòa nhà văn phòng cho thuê khác tại Hà Nội

 

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG