Vitraco Building

Vị tríThái Thịnh, Đống Đa
Số tầng9 tầng
Diện tích sàn105 m2
Chiều cao trần2.8 m
Đỗ xeBãi đỗ gần tòa nhà
Thang máy1 thang máy tốc độ cao
Điều hòaHệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều
Điện dự phòngMáy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ làm việcTừ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
Vitraco Building Thái Thịnh, Đống Đa

Giá thuê: Khoảng giá $10 - $13

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Vị trí tòa nhà Vitraco Building

Vitraco Building nằm trên đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Vitraco Building có lợi thế rất lớn khi có 2 mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, một mặt rộng 13.5m trước ngõ 192 Thái Thịnh, một mặt 10.5m trên mặt phố Thái Thịnh nên thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận tòa nhà.

Từ phố Thái Thịnh có thể di chuyển dễ dàng đến các tuyến phố lớn có nhiều toà nhà văn phòng cho thuê như Thái Hà, Tây Sơn, Láng Hạ, Hoàng Cầu và dễ dàng di chuyển trung tâm thành phố hay ra các đường vành đai.

Quy mô và thiết kế tòa nhà văn phòng

Tòa nhà Vitraco được xây dựng trên diện tích 150 m2, gồm 9 tầng, diện tích mỗi sàn 105m2 có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích từ 45m2 trở lên, đáp ứng nhu cầu sử dụng và quy mô của từng loại hình doanh nghiệp.

Tòa nhà có thiết kế khoáng đạt với chiều cao trần là 2,8m, sàn lát đá granite, hệ thống trang thiết bị hoàn thiện với thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm 2 chiều điều khiển từ xa, hệ thống PCCC và báo cháy tự động. an ninh bảo vệ đảm bảo 24h/ngày.

Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà Vitraco

Vitraco Building đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tòa nhà văn phòng cho thuê, đồng thời có chất lượng quản lý tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho khách thuê mở rộng, phát triển kinh doanh.

Ngoài lợi thế là tòa nhà văn phòng có giá thuê hợp lý và diện tích cho thuê linh hoạt Vitra co còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng:

+ Hệ thống hạ tầng cơ sở và trang thiết bị hoàn thiện đến từng văn phòng.

+ Hệ thống báo cháy tự động, sẵn sàng xử lý khi có sự cố xảy ra.

+ Tòa nhà được trang bị máy phát điện & luôn sẵn sàng để phục vụ trong trường hợp mất điện.

+ Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

Trên tuyến phố Thái Thịnh cũng tập trung nhiều ngân hàng và các tổ hợp văn phòng và tòa nhà khác ngay gần ngã tư Sở là những điều kiện giúp các tòa nhà văn phòng tại phố Thái Thịnh có thêm sự ưu tiên

*** Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm mặt bằng để mở văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch Vitraco Building là một lựa chọn đáng lưu tâm

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG