Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Nguyễn Trãi

Royal-City-Nguyễn-Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội

Royal City

Khu phức hợp Royal City có những lợi thế đặc biệt đến từ vị trí địa lý, giao thông thuận tiện cùng trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng cao cấp. Khu văn phòng thuộc khu phức hợp này cũng được thiết kế rất hiện đại, sang…

Xem thêm
VG-Building-Nguyen-Trai-Thanh-Xuan-Ha Noi

VG Building

VG Building được đầu tư bởi Công ty CP Tư Vấn XD Công trình VLXD (CCBM) & Johs.Rieckermann và là một trong số các tòa nhà văn phòng đạt chuẩn quốc tế tại khu vực quận Thanh Xuân. Với các lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông…

Xem thêm
Golden-Land-Nguyen-Trai-Thanh xuan-Hanoi

Golden Land

Tổ hợp chung cư, thương mại, văn phòng cho thuê Golden Land tọa lạc tại số 275 Nguyễn Trãi. Gồm 3 tòa nhà cao 25, 27 tầng, khối thương mại, dịch vụ và văn phòng nằm tại khối đế 04 tầng nối liền cả 3 tòa tháp.  Golden Land nằm…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Maison Real cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, Maison Real sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá tốt.

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi

Là tuyến đường huyết mạch trong tuyến giao thông từ phía Tây Nam về trung tâm Hà Nội. Đường Nguyễn Trãi nối liền với đường Quang Trung - Hà Đông đến ngã tư Sở.

Chính vì vị trí giao thông quan trọng nên đây cũng là một trong những khu vực phát triển tại thủ đô. giao thông đồng bộ và thuận tiện. Đặc biệt khi tuyến đường tàu điện trên cao tuyến Cát Linh - Hà Đông hoàn thành chạy qua.

Vị trí đường Nguyễn Trãi trên bản đồ

Mặc dù số lượng các tòa văn phòng không nhiều nhưng sàn văn phòng lượng cung ứng cho thị trường tại đây lại có khối lượng tương đối lớn nhờ quy mô lớn của các tòa nhà khiến diện tích cho thuê nhiều. Đặc biệt là tại khu Royal City và Golden Land.

So với khu trung tâm Hà Nội. Văn phòng cho thuê tại khu vực có mức giá tương đối rẻ.

*** Xem ngay: Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Liên hệ ngay dịch vụ thuê văn phòng Maison Real để được tư vấn và báo giá tất cả văn phòng trống phù hợp tại Nguyễn Trãi nhanh chóng,.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG