Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh

TNR TOWER

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh tọa lạc ngay tại ngã ba giao cắt Nguyễn Chí Thanh với phố Chùa Láng, thuộc quận Đống Đa, giáp ranh với quận Ba Đình và quận Cầu Giấy của Hà Nội. Xung quanh toà nhà là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng,…

Xem thêm
Tòa nhà văn phòng M5 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà M5

Tổ hợp văn phòng cho thuê và nhà ở M5 tọa lạc tại phố Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa. Tọa lạc tại vị trí “vàng” của thủ đô, hệ thống giao thông có tính kết nối cao, phong cách thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn tòa văn phòng hạng A, cảnh…

Xem thêm
Tòa-nhà-M3M4-Nguyễn-Chí-Thanh-Đống-Đa

Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà M3-M4 trên đường NGuyễn Chí Thanh thu hút khách thuê văn phòng cả về vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, thiết kế tòa nhà hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và giá thuê hợp lý. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp…

Xem thêm
Tòa nhà cục bản đồ 85 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà Cục bản đồ

Tòa nhà cục bản đồ tại địa chỉ số 85 Nguyễn Chí Thanh,quận Đống Đa, tuyến đường tập trung nhiều cao ốc văn phòng hiện đại, sang trọng, các tập đoàn kinh tế, các ngân hàng, các trung tâm thương mại… nên các văn phòng có cơ hội phát triển…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Maison Real cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa tại tất cả các tòa nhà văn phòng hạng A,B,C chuyên nghiệp trong khu vực. 

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu khu vực và từng tòa nhà văn phòng tại khu vực Nguyễn Chí Thanh và quận Ba Đình - Đống Đa - Cầu Giấy. Dịch vụ thuê văn phòng Maison sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp nhất với chi phí thuê thấp nhất.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh

Nằm trên trục đường chính: Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai -  Nam Cao. Trên trục đường này dễ dàng kết nối đến các tuyến phố: Nguyễn Chánh, Hoàng Đạo Thúy, Láng, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Khang, Huỳnh Thúc Kháng, đê La Thành, Kim Mã, Đào Tấn, Đội Cấn ... do vậy kết nối giao thông là một trong những lợi thế lớn nhất của các tòa nhà văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ mà mức độ hoàn thiện cao khiến văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh luôn được săn đón.

Các lựa chọn và giá thuê văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh

Với sự góp mặt của tòa tháp TNR Tower giúp thị trường văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh thực sự khác khi có thêm nguồn cung văn phòng hạng A chất lượng và nâng giá trị của cả tuyến phố.

Tòa nhà TRN Tower đường Nguyễn Chí Thanh

Văn phòng cho thuê tại TRN Tower vào khoảng $25-$30/m2/tháng và các tòa nhà văn phòng hạng B, C trên tuyến đường và khu vực lân cận có mức giá từ $13/m2/tháng.

Bảng giá văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh

Tên tòa nhà Địa chỉ Hạng Giá thuê
TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh A $25 - $30
Tòa nhà M5 91 Nguyễn Chí Thanh C $12 - $16
Tòa nhà M3-M4 91 Nguyễn Chí Thanh C $12 - $15
Tòa nhà Cục bản đồ 85 Nguyễn Chí Thanh C $10 - $14

Nếu bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh hoặc khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay Maison Real để được tư vấn hỗ trợ thuê và cung cấp thông tin đầy đủ giá thuê và các diện tích văn phòng trống các tòa nhà trong khu vực và các tòa cho thuê văn phòng tại Đống Đa nhanh chóng.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG