Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Ngô Quyền

Tòa nhà Tungshing Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Tung Shing Square

Tung Shing Square là tòa nhà văn phòng có vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm thủ đô. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông đi lại, thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, tòa nhà hiện đang là trụ sở của…

Xem thêm
Tòa-nhà-International-Ngô-Quyền-Hoàn Kiếm

International Centre

International Centre tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Ngô Quyền. Với thiết kế hiện đại, trang thiết bị đồng bộ và sang trọng xứng đáng với toà nhà văn phòng hạng A cao cấp. Tòa nhà International Centre hiện đang là trụ sở làm việc và giao…

Xem thêm
Tòa-nhà-Vinaplast-Ngô-Quyền-Hoàn Kiếm

Tòa nhà VinaPlast

Vinaplast Building là tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tại quận Hoàn Kiếm. Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng đáp ứng được nhiều yêu cầu về vị trí đắc địa, giao thông thuận thiện, cơ…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng tại Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Maison Real cho thuê văn phòng đường Ngô Quyền tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng ABC. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm, Maison Real sẽ trợ giúp lựa chọn, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá tốt.

Tổng quan tòa nhà văn phòng cho thuê tại Ngô Quyền

Nằm tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, cùng với các tuyến phố trung tâm khác: Tràng Tiền, Bà Triệu, Hai Bà Trưng ... được quy hoạch đồng bộ. Đây là khu vực trung tâm kinh tế, tài chính của quận Hoàn Kiếm và cả Hà Nội.

Đặt thuê văn phòng ở các tòa nhà tại khu vực chắc chắn sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng hơn trong mắt đối tác.

Bản đồ vị trí đường Ngô Quyền

Nguồn cung và giá thuê văn phòng tại Ngô Quyền

Khu vực trung tâm Hà Nội luôn có giá thuê cao hơn phía Tây và ngoại thành, cũng vì đó văn phòng tại đây có mức hoàn thiện cao & có giá thuê từ $20 - $25 với các tòa nhà hạng B và khoảng $30 với các tòa văn phòng cao cấp hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo văn phòng cho thuê lân cận như: Tòa nhà số 63, Tòa nhà Sentinel Place tại đường Lý Thái Tổ.

Tòa nhà Corner Stone Phố Phan Chu Trinh, Tòa nhà Coalimex đường Tràng Thi ...

*** Xem thêm Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Liên hệ Maison Real để được tư vấn và báo giá chi tiết các diện tích văn phòng trống tại khu vực.

 

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG