Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Lê Văn Lương

Toà nhà Diamond Flower

Tòa nhà Diamond Flower (Handico 6Tower) tọa lạc ngay tại vị trí vàng ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy – Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính hiện đại và sầm uất của khu vực phía Tây Hà Nội – nơi hội hội tụ nhiều dự án…

Xem thêm

319 Tower

Tòa nhà 319 Tower vừa là trụ sở chính của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng đồng thời cũng phục vụ mục đích cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng. Sở hữu vị trí thuận tiện trên đường Lê Văn Lương cùng các lợi thế đến từ giao thông…

Xem thêm
Van Phong Lac Hong

Tòa nhà Lạc Hồng

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương – tuyến đường nối liền giữa hai quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, tòa nhà Lạc Hồng do đó được thừa hưởng những tiện ích đặc biệt về vị trí địa lý, giao thông đi lại và các cơ hội phát triển. Kết…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng tại Lê Văn Lương, Hà Nội

Đường Lê Văn Lương là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm tại Hà Nội nối trục tây nam Hà Nội với khu vực trung tâm. Lê Văn Lương bắt đầu từ giao cắt với đường Láng - Láng Hạ và kết thúc tại giao với đường Khuất Duy Tiến - Tố Hữu. Đường Lê Văn Lương giao với các tuyến đường: Hoàng Ngân, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Thị Định, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Tuân và Khuất Duy Tiến.

Vị trí đường Lê Văn Lương trên bản đồ

Tổng quan văn phòng cho thuê tại khu vực Lê Văn Lương

Một điểm đáng lưu ý là tuyến đường Lê Văn Lương thuộc cả 2 quận là Cầu Giấy và Thanh Xuân. Cũng do giáp gianh giữa hai quận nên văn phòng cho thuê tại khu vực được đánh giá cao bởi khả năng kết nối; không chỉ thuận tiện lưu thông vào trung tâm, tuyến đường này cũng kết nối đến các khu vực trung tâm khác vô cùng tiện lợi.

Nằm ngay khu Trung Hòa Nhân Chính, được thừa hưởng nhiều lợi ích sẵn có của một khu đô thị sầm uất bậc nhất thủ đô, cùng với vị trí cửa ngõ thủ đô giao thông thuận tiện về mọi hướng, khu vực đã và đang khẳng định lợi thế cạnh tranh so với các khu vực chuyên cho thuê văn phòng tại Hà Nội khác.

Giá thuê văn phòng khu vực Lê Văn Lương

Nổi bật nhất tại khu vực là tòa Diamond Flower Tower tọa lạc ngay giao Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy. Là một trong 10  tòa nhà cao nhất Hà Nội & mới được đưa vào khai thác sử sụng. Tòa nhà có mức giá cho thuê khoảng giá $17 - $22/m2/tháng.

Các lựa chọn văn phòng cho thuê khác giao động từ $13 đến $15/m2/tháng.

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng. 

Maison Real sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

*** Xem ngay các tòa Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG

Gửi yêu cầu thuê văn phòng