Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Lê Duẩn

Toà nhà TNR Trần Hưng Đạo

Tọa lạc tại số 115 Trần Hưng Đạo, tòa nhà TNR Trần Hưng Đạo với ưu thế vị trí nổi bật có 2 mặt thoáng, rộng hướng ra 2 tuyến phố chính là Trần Hưng Đạo và Lê Duẩn, một trong những tuyến đường trọng yếu của quận Hoàn Kiếm,…

Xem thêm

Tòa nhà 142 Lê Duẩn

Nằm ngay gần ngã tư giao cắt Khâm Thiên – Lê Duẩn – Nguyễn Thượng Hiền, Tòa nhà 142 Lê Duẩn có được những lợi thế tuyệt vời đến từ vị trí và giao thông đi lại. Mặc dù có diện tích tổng thể không quá lớn nhưng tòa nhà…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng tại đường Lê Duẩn, Hà Nội

Đường Lê Duẩn nằm trên trục giao thông quan trọng về hướng Nam của Hà Nội. Giao cắt với nhiều tuyến phố quan trọng: Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Khâm Thiên, Trần Nhân Tông, Kim Liên. 

Với lợi thế giao thông cực kỳ thuận tiện, văn phòng cho thuê tại khu vực đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng. 

Maison Real sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Quy trình Thuê văn phòng