Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Khuất Duy Tiến

Tòa nhà Licogi 13-Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tòa nhà Licogi 13

LICOGI 13 là dự án văn phòng và khu căn hộ cao cấp sở hữu những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, giao thông đi lại cũng như các cơ hội phát triển. Dự án do Công ty cổ phần LICOGI 13 làm chủ đầu tư, đơn…

Xem thêm
Tòa nhà Zen Tower

ZEN TOWER

Tòa nhà văn phòng cho thuê Zen Tower trên đường Khuất Duy Tiến, gần ngã tư với đường Nguyễn Trãi. Vị trí rất thuận tiện kết nối lên cao tốc đi các khu công nghiệp, các tỉnh thành phía Bắc. Zen Tower là một trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho…

Xem thêm
Tòa nhà C7 Thanh Xuân

Tòa nhà Constrexim 8

Tòa nhà Constrexim C7 Thanh Xuân được các đánh giá cao về vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cũng như nhiều cơ hội phát triển. Đây hiện đang là địa chỉ văn phòng, trụ sở giao dịch của rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp uy tín trên thị…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng ở Hà Nội tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Maison Real sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Khuất Duy Tiến

Nằm trên tuyến đường vành đai 3. từ Khuất Duy Tiến có thể dễ dàng di chuyển ra ngoai thành theo hướng QL1, QL 5 hay QL6 hay ngay cả hướng Nội Bài - QL 2 và QL 32, Đại lộ Thăng Long vô cùng thuận tiện.

Nằm trên quận Thanh Xuân nhưng các tòa văn phòng tại Khuất Duy Tiến cũng dễ dàng kết nối đến các quận lân cận là Đống Đa, Cầu Giấy và Hà Đông.

Giá thuê văn phòng tại Khuất Duy Tiến:

Tại đường Khuất Duy Tiến tập trung chủ yếu các tòa văn phòng hạng C. Một số là khối đế của tòa chung cư cao cấp.

Tóm lại. Với lợi thế giao thông thuận tiện và giá thuê rẻ. Văn phòng cho thuê tại khu vực Khất Duy Tiến phù hợp với các doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện thường xuyên phải di chuyển ra các tỉnh thành lân cận.

Làm thế nào để thuê văn phòng nhanh chóng?

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thanh Xuân, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng. 

Với sự trợ giúp của Maison Real. Tìm văn phòng cho thuê chưa bao giờ dễ như thế 

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG