Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hoàng Hoa Thám

Machinco Building Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ

Tòa nhà Mercury

Toà nhà văn phòng Mercurry (tên cũ là tòa nhà Machinco) là tòa nhà văn phòng hiện đại nằm ở khu vực bình yên và có vị trí tốt. Tại đây, khách thuê được thưởng ngoạn không khí thoáng mát từ Hồ Tây cùng với lợi thế nằm trong khu vực…

Xem thêm
Toa nha HCMCC 249A Thuy Khue_MaisonReal

Tòa nhà HCMCC 249A Thụy Khuê

Maison Real Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Công ty XD Bảo tàng số 249A Thụy Khuê, quận Ba Đình, Hà Nội. Là văn phòng cho thuê hạng C có vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện đến các hướng Văn Cao – Liễu Giai, Thụy Khuê, Hoàng Hoa…

Xem thêm
Golden West Lake

Golden West Lake

Golden West Lake là dự án khu căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê có vị trí nằm giữa hai đường Hoàng Hoa Thám – Thụy Khuê, có hướng nhìn thẳng ra hồ Tây. Đây là một trong những công trình trọng điểm của khu vực được đánh…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Đường Hoàng Hoa Thám bắt đầu từ giao cắt với đường Phan Đình Phùng (giáp đường Mai Xuân Thưởng) và có điểm cuối là giao cắt với đường  Bưởi - Lạc Long quân tạo những ngã ba với các phố: Ngọc Hà, Dốc Tam Đa, Đốc Ngữ, phố Vĩnh Phúc, có nhiều đường nhánh nhỏ đi thẳng sang đường Thụy Khuê hoặc đường ven Hồ Tây.

Đường Hoàng Hoa Thám đi qua khu vực văn phòng Thủ tướng Chính phủ, vườn Bách Thảo, Cục Điện ảnh, Hãng phim truyện Việt Nam, Nhà máy bia Hà Nội, Viện lao phổi Trung ương.

Đáng chú ý trong số tòa nhà văn phòng tại khu vực là khu tổ hợp Golden West Lake có thể tiếp cận từ cả đường Hoàng Hoa Thám và Thụy Khuê, cùng với đó tổ hợp văn phòng, chung cư và căn hộ mà Sun Group đang xây dựng hứa hẹn sẽ mang lại sự náo nhiệt hơn cho khu vực.

Văn phòng cho thuê tại Hoàng Hoa Thám có mức giá từ khoảng $10 - $15/m2/tháng và được đánh giá có mức giá hợp lý so với các văn phòng cho thuê khu vực trung tâm khác.

Views hồ Tây của tòa nhà Mercury trên đường Hoàng Hoa Thám

Views Tây Hồ của tòa nhà Mercury - Văn phòng cho thuê tiêu biểu tại khu vực Hoàng Hoa Thám

Thuê văn phòng tại Hoàng Hoa Thám nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp của Maison Office

Chúng tôi tin tưởng rằng với cơ sở là đối tác cho thuê của tất cả các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng ABC tại Hà Nội, Maison Office sẽ nhanh chóng nhất tư vấn và cung cấp thông tin văn phòng phù hợp cho bạn.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê tại khu vực quận Ba Đình, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Thời gian dự kiến cần mặt bằng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá các diện tích văn phòng phù hợp!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG