Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Dương Đình Nghệ

văn phòng cho thuê Star Tower tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Star Tower

Star Tower là tổ hợp văn phòng cho thuê và tổ căn hộ chung cư được xây dựng trên đường Dương Đình Nghệ – quận Cầu Giấy – một trong những vị trí thuận tiện về giao thông. Tòa nhà Star Tower được Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD…

Xem thêm

Tòa nhà MITEC

MITEC Tower được đánh giá là tòa nhà văn phòng phát triển năng động nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy và có nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, phong cách thiết kế, trang thiết bị nội thất hoàn thiện, các tiện ích tích hợp. So…

Xem thêm
Cho thuê văn phòng green park dương đình nghệ

Green Park Dương Đình Nghệ

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Green Park, tọa lạc tại vị trí lô số 33 thuộc khu đô thị mới Yên Hòa – Cầu Giấy, trên mặt đường Dương Đình Nghệ với vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, là nơi tập trung…

Xem thêm
Tòa nhà Vinacomin Tower

Vinacomin Tower

Tòa nhà Vinacomin Tower là trụ sở của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Tòa nhà có vị trí tại lô số 22-E3 khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội với quy mô cao 35 tầng và 4 tầng hầm. Tổng diện tích xây…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Maison Real cho thuê văn phòng tại khu vực Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội tại tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng ABC. Chúng tôi tin rằng với cơ sở là đối tác cho thuê của tất cả các tòa nhà văn phòng tại quận Cầu Giấy, và 465 tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Maison Real sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn được sàn văn phòng phù hợp, đáp ứng tối đa yêu cầu thuê với chi phí tối ưu.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại khu vực Dương Đình Nghệ

Nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh với hệ thống giao thông kết nối dễ dàng cả vào nội thành và ra khu vực lân cận, Khu vực Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Duy Tân và Trần Thái Tông đang là các tuyến phát triển và tập trung nhiều nguồn cung văn phòng cho thuê tại khu vực Cầu Giấy.

Nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng nên các tiện ích và dịch vụ tại khu vực được đáp ứng tối đa, tạo nhiều thuận tiện cho khách thuê trong khu vực.

So với các lựa chọn văn phòng tương tự tại các quận trung tâm, văn phòng cho thuê tại khu vực này có giá thuê rẻ hơn tương đối nhiều. Đặc biệt khi dự án Vinacomin Tower được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ cung cấp thêm lượng nguồn cung tương đối dồi dào cho khu vực.

Thuê văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp!

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin:

Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Thời gian dự kiến cần mặt bằng

Maison Real sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

- Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng

- Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công

- Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá các diện tích trống sớm nhất!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG