Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đội Cấn

Tòa nhà DC Building

Vị trí toà nhà DC Building DC Building là tòa nhà văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp nằm trên đường Đội Cấn và thuộc khu trung tâm thương mại quận Ba Đình, gần với các trục giao thông chính như phố Đào Tấn, Liễu Giai, Kim Mã, Hoàng…

Xem thêm

Ladeco Building

Ladeco Building là văn phòng cho thuê quận Ba Đình toạ lạc tại vị trí đắc địa giữa ngã tư Đội Cấn – Liễu Giai – Văn Cao, với kiến trúc đẹp, sang trọng. Tòa nhà Ladeco được thiết kế hiện đại với các diện tích cho thuê tại Ladeco…

Xem thêm

Cho thuê văn phòng Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng quận Ba Đình tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Maison Real sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng tại khu vực Đội Cấn đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Tổng quan văn phòng cho thuê khu vực Đội Cấn

Khu vực Đội Cấn có lợi thế vị trí trung tâm, nối Từ phố Ngọc Hà (gần lăng Bác) đến đường Bưởi chỗ dốc Cống Vị. Giao thông thuận tiện vào trung tâm hoặc ra sân bay, ra ngoại thành dễ dàng qua đường vành đai 2.

So với các lựa chọn văn phòng cho thuê tại Ba Đình, Văn phòng cho thuê tại khu vực Đội Cấn có giá thấp hơn; sàn văn phòng diện tích vừa phải phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh thương mại hoặc các công ty công nghệ,.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Đội Cấn, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng. 

QUy trình thuê văn phòng Maison Real

Tham khảo: Văn phòng cho thuê Hà Nội

Quy trình Thuê văn phòng