15 tòa nhà cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy giá rẻ từ 10$/m2

Chi phí cố định luôn là bài toán và thách thức lớn với mọi doanh nghiệp không chỉ riêng tại Việt Nam, trong đó chi phí thuê mặt bằng văn phòng cũng là một trong những yếu tố chi phí chiếm tỉ trọng lớn đối với doanh nghiệp. Maison Real giới thiệu đến bạn các lựa chọn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và có đầy đủ tiện ích đang chào thuê giá rẻ tại Cầu Giấy.

Tổng quan văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy.

Cầu Giấy là quận có nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê nhất chiếm 30% tổng nguồn cung văn phòng hạng ABC tại Hà Nội. Hơn nữa với xu thế phát triển của thủ đô, quận Cầu Giấy cũng đã và đang trở thành khu vực trung tâm mới với những khu vực phát triển kinh tế cực kỳ năng động như: Khu Duy Tân, khu Trung Hòa Nhân Chính, khu Trung Kính, Nghĩa Đô …

Với cơ sở hạ tầng thuận tiện. Các tòa cao ốc tại Cầu Giấy thường xuyên được lựa chọn đặt văn phòng cho thuê của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Văn phòng cho thuê tại khu vực có cả các lựa chọn hạng A cao cấp như: PVI Tower, IPH, Charmvit Tower, Eurowindow Complex …. Bên cạnh đó khu vực cũng tập trung nhiều nhất các tòa nhà văn phòng hạng B, C giá rẻ.

Video tổng quan văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy

Hãy cùng Maison Real điểm danh các lựa chọn này và tìm hiểu thêm các đàm phán giá thuê văn phòng & cách để tối ưu chi phí thuê văn phòng.

15 Tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận Cầu Giấy

1. Tòa nhà Housing – Trung Kính, Cầu Giấy

Giá thuê: $8-$12/m2/tháng

Tòa nhà Housing nằm tại điểm giao cắt giữa đường Trung Kính với phố Trần Thái Tông và phố Yên Hòa, được sở hữu rất nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại cũng như cơ hội phát triển. Đây là tòa nhà văn phòng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuê có quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Với quy mô 06 tầng, diện tích sàn văn phòng khoảng 400m2. Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp trên & có thể phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 79m2 trở lên nhằm phục vụ nhu cầu của khách thuê, đây là lựa chọn đáng quan tâm cho khách hàng muốn tìm văn phòng giá rẻ tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy.

Housing là văn phòng cho thuê giá rẻ tại Trung Kính

Xem chi tiết tòa nhà Housing

2. Tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Giá thuê: 8USD-12USD/m2/tháng

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích tổng thể 1050m2, với tổng diện tích xây dựng 12.330m2, bao gồm 21 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích sử dụng một sàn là 500m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 50m2 trở lên để phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của nhiều đối tượng khách hàng.

Toà nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Với giá thuê từ 8USD/m2/tháng (Chưa bao gồm các chi phí khác). Đây được đánh giá là một trong những văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đáng lưu ý.

Xem chi tiết Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

3. Tòa nhà VINAHUD Nam Trung Yên

Giá thuê: 9$-12$/m2/tháng

Toà nhà VINAHUD nằm trong khu đô thị mới Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Một trong những khu đô thị phát triển năng động, bền vững thuộc quận Cầu Giấy, tòa nhà hấp dẫn khách thuê bởi những ưu điểm về vị trí đẹp, giao thông thuận tiện cùng với kiến trúc thiết kế hiện đại và giá thuê rất hợp lý.

Tòa nhà VINA HUD Nam Trung Yên được xây dựng trên khuân viên có tổng diện tích 1.300 m2; trong đó diện tích xây dựng công trình là 849 m2 bao gồm khối 9 tầng 435 m2 và khối 5 tầng 414 m2. Hai bên khối nhà có các khoảng sân riêng tạo sự thông thoáng cho tòa nhà và là lối cho xe lên xuống tầng hầm. Với giá thuê chỉ từ 9$/m2 đây thực sự là lựa chọn văn phòng giá rẻ tại Cầu Giấy.

4. Viglacera Exim Building đường Hoàng Quốc Việt

Giá thuê: $9 – $12

Viglacera Exim Building nằm ngay gần ngã ba đường giao cắt Hoàng Quốc Việt đường Võ Chí Công và đường Bưởi, đây là trục đường giao thông lớn trong khu vực quận Cầu Giấy, tạo mối lưu thông vào khu vực nội thành, dễ dàng di chuyển ra các quận ngoại thành khác và các tỉnh thành lân cận Hà Nội. 

Có quy mô gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tổng diện tích cho thuê đến 1800m2, diện tích một sàn 200m2. Mỗi sàn có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng. Hơn nữa giá thuê chỉ từ 9$/m2/tháng. Cùng với vị trí đắc địa của tòa nhà. Đây thực sự là tòa nhà văn phòng cho thuê giá RẺ so với mặt bằng chung quận Cầu Giấy.

5. Tòa nhà An Phú đường Hoàng Quốc Việt

Giá thuê: $9 – $12

Toà nhà An Phú nằm trên đường Hoàng Quốc Việt – tuyến đường nối với trục đường Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công – Lạc Long Quân – Bưởi, có giao thông rất thuận lợi khi di chuyển vào trung tâm thành phố, các quận huyện nội thành cũng như các tỉnh thành lân cận Hà Nội.

Tòa nhà An Phú bao gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, với diện tích mỗi sàn là 600m2, có thể linh hoạt phân chia từng sàn thành các diện tích văn phòng cho thuê nhỏ hơn.

Các tầng hầm toà nhà và một phần diện tích quanh toà nhà được dùng làm bãi đỗ xe phục vụ đầy đủ nhu cầu đỗ xe của nhân viên làm việc tại đây và khách đến làm việc với các doanh nghiệp đặt văn phòng tại toà nhà An Phú. Với giá thuê văn phòng chỉ từ 9$. Đây là lựa chọn cho thuê văn phòng giá rẻ tại Cầu Giấy đang khá được ưa chuộng.

Van phong cho thue An Phu quan Cau Giay

6. Tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Giá thuê: $9 – $13

Thêm một lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ tại Cầu Giấy nữa nằm trên đường Hoàng Quốc Việt đó là tòa nhà tại địa chỉ số 141 Hoàng Quốc Việt.

Tòa nhà cao 9 tầng với tổng diện tích cho thuê 1.330m2, trong đó diện tích 1 sàn 190m2, có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 47m2 trở lên, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều đối tượng khách hàng.

Tầng trệt tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi, tạo thuận lợi cho nhân viên làm việc và khách hàng đến giao dịch tại đây.

Tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng nên được thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ với hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa, máy phát điện dự phòng đạt chuẩn, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn…

*** Xem ngay các lựa chọn Cho thuê văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

7. Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Giá thuê: $10 – $13

Nằm ngay trên mặt đường Cầu Giấy với giá thuê chỉ $10. Đây là tòa nhà được đánh giá có mức giá thuê tương đối tốt tại Cầu Giấy.

Tòa nhà 95 Cầu Giấy có quy mô 9 tầng, chiều cao trần là 2,7m. Diện tích tổng thể 1800m2, trong đó diện tích mỗi sàn khoảng 200m2, có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích văn phòng cho thuê từ 43m2 trở lên để phục vụ nhu cầu của khách thuê.

Tòa nhà văn phòng  95 Cầu Giấy có thiết kế hoàn thiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ với thang máy, điều hòa, hệ thống điện dự phòng, hệ thống báo cháy đạt chuẩn…

8. Tòa nhà Intracom Building đường Trần Thái Tông

Giá thuê: $10-$13

Tòa nhà Intracom tọa lạc tại khu vực Trần Thái Tông, Duy Tân quận Cầu Giấy. Là tòa nhà được xây dựng 09 tầng nổi và 01 tầng hầm. Với thiết kế chuyên công năng văn phòng cho thuê, vì vậy tòa nhà đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy, với mức phi phí hợp lý thì Intracom là một lựa chọn hết sức phù hợp.

9. Tòa nhà TechnoSoft khu Duy Tân

Giá thuê: $10-$14

Technosoft Building là tòa nhà văn phòng nằm tại Duy Tân, Cầu Giấy. Có vị trí thuận lợi và chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ đi kèm được khách hàng đánh giá rất cao.

+ Với 9 tầng văn phòng cho thuê, diện tích cho thuê linh hoạt, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn diện tích thuê phù hợp với mục đích, công năng sử dụng.

+ Với thiết kế linh hoạt, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thiết kế không gian làm việc, bố trí văn phòng hợp lý, tiện nghi nhất.

Toa nha Technosoft, Duy tan Cau giay, Ha noi

10. Tòa nhà Hoàng Linh phố Duy Tân

Giá thuê: $10 – $14

Văn phòng cho thuê Hoàng Linh (HL Building) nằm trong cụm TTCN và CNN Cầu Giấy – đây là khu vực phát triển sôi động, tập trung nhiều tòa nhà văn phong cho thuê và có rất nhiều đơn vị đặt văn phòng tại đây nên có lợi thế lớn về cơ hội phát triển và hợp tác.

Tòa nhà có diện tích đất 1400 m2 bao gồm 15 tầng nổi và 1 tầng hầm. Một sàn văn phòng cho thuêcó diện tích 600m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 100m2 trở lên đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng làm việc và hoạt động kinh doanh của nhiều loại hình doanh nghiệp.

Toà nhà Hoàng Linh được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại, Hoàng Linh Building có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng:

Với giá thuê chỉ từ $10/m2/tháng. Tòa nhà được đánh giá có giá thuê rẻ tại khu Duy Tân, Cầu Giấy.

11. Tòa nhà Kim Ánh – Duy Tân

Giá thuê: $9 – $14

Thêm một lựa chọn văn phòng giá rẻ tại Duy Tân, Cầu Giấy là toà nhà văn phòng Kim Ánh. Với thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích ưu việt, đem lại trải nghiệm thú vị cho 1 không gian làm việc hoàn hảo.

+ Với thiết kế bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích sàn khoảng 640 m2/ sàn, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

+ Diện tích sàn được chia nhỏ để cho thuê với nhiều loại diện tích để phù hợp với quy mô cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Đồng thời với thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng bố trí, tự thiết kế không gian làm việc phù hợp, thông minh.

Tòa nhà văn phòng Kim ÁNh tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem ngay các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân

12. Tòa nhà Hoàng Ngọc

Giá thuê: $10 – $14

Tòa nhà Hoàng Ngọc là Văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy nằm trên phố Trần Thái Tông thuộc Cụm sản xuất tiểu thủ CN&CN nhỏ, quận Cầu Giấy. Đây là khu vực được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh chóng và trở thành khu vực trọng yếu ở phía Tây Hà Nội. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng tại khu vực này sẽ được thừa hưởng các lợi thế đến từ vị trí và giao thông đi lại như:

Tòa nhà Hoàng Ngọc có diện tích tổng thể tòa nhà 560m2, chiều cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn cho thuê là 500m2 trong đó, diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất 70m2/sàn, đáp ứng nhu cầu thuê khác nhau của từng khách hàng. Với giá thuê từ 10$ mỗi tháng. Tòa nhà là lựa chọn tốt tại quận Cầu Giấy.

13. LOD Building phố Trần Thái Tông

Khoảng giá: $10 – $14

Tòa nhà LOD Building nằm ngay đầu ngã ba giao cắt giữa Trần Thái Tông và phố Duy Tân – đây là 2 tuyến phố mới nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, tập trung nhiều văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, mặt bằng kinh doanh, các tổ chức kinh tế nên có cơ hội lớn để tiếp xúc khách hàng, mở rộng kinh doanh.

Với quy mô 10 tầng nổi và 1 tầng hầm trên diện tích tổng thể 1100 m2. Trong đó, diện tích xây dựng 900 m2. Diện tích một sàn 600m2 nhưng mức giá chỉ từ 10$ đây sẽ là lựa chọn tốt khi bạn đang muốn tối ưu giá thuê văn phòng.

14. Tòa nhà Bảo Anh

15. Tòa nhà MITEC

Xem đầy đủ các tòa nhà Cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Làm thế nào để thuê được văn phòng giá rẻ?

Giá thuê văn phòng chỉ là một trong những loại chi phí phải chi trả khi thuê văn phòng. Để giảm tổng chi phí thuê văn phòng bạn cần xác định các loại chi phí đó:

Các loại chi phí bao gồm:

Phí dịch vụ: Là khoản chi phí mà khách thuê trả cho các dịch vụ, tiện ích tòa nhà cung cấp gồm: Lễ tân, an ninh, vệ sinh, nước trong khu vực WC, chiếu sáng và điều hòa khu vực công cộng, vận hành thang máy, diệt côn trùng, chăm sóc cây xanh v.v.

Tiền điện tiêu thụ, tiền gửi xe, phí làm ngoài giờ ….

Những chi phí này bạn cần đề cập và đưa rõ ràng vào hợp đồng thuê văn phòng để tránh các tranh cãi về sau.

Liên hệ ngay Maison Real để được nhận tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG