Viglacera Exim Building

Viglacera Exim Building được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera, Viglacera Exim Building có nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại, trang thiết bị cao cấp & hoàn thiện. Tòa nhà có giá thuê hợp lý, cung cấp nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp đặt thuê văn phòng tại đây.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Số tầng 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 200 m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Toàn bộ diện tích tầng hầm, xung quanh tòa nhà và vỉa hè được sử dụng làm bãi đỗ xe.
Thang máy 2 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa cục bộ
Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Cho thue van phong toa nha Viglacera Exim Building cau giay

Vị trí và thuận lợi của toà nhà Viglacera Exim

Viglacera Exim Building nằm ngay gần ngã ba đường giao cắt Hoàng Quốc Việt và đường Bưởi, đây là trục đường giao thông lớn trong khu vực quận Cầu Giấy, tạo mối lưu thông vào khu vực nội thành, dễ dàng di chuyển ra các quận ngoại thành khác và các tỉnh thành lân cận Hà Nội.

Từ vị trí trên đường Hoàng Quốc Việt sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng di chuyển đến các địa danh lớn như Sân bay quốc tế Nội Bài, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…

Đường Hoàng Quốc Việt cũng là đường tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, các tổ chức kinh tế, các tòa nhà văn phòng, hệ thống các ngân hàng… toạ nên môi trường làm việc năng động. Các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, mở rộng quy mô kinh doanh.

Quy mô và thiết kế toà nhà:

 Tòa nhà Viglacera Exim có quy mô gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tổng diện tích cho thuê là 1800m2, diện tích một sàn 200m2. Mỗi sàn có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng.

 Viglacera Exim Building được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera, được thiết kế hoàn thiện, cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cùng nhiều tiện ích và trang thiết bị khác.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Hoàng Quốc Việt là đường rộng rãi, thông thoáng, có 2 làn di chuyển, lưu lượng phương tiện vừa phải nên hầu như không bị ách tắc vào các khung giờ cao điểm, thuận tiện đi lại.

Viglacera Exim Building có vỉa hè thông thoáng, có thể đậu đỗ xe; kết hợp cùng tầng hầm rộng rãi tạo thành diện tích đỗ xe lớn đáp ứng nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng.

Các tiện ích tòa nhà được trang bị và đáp ứng đầy đủ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất:

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao.

+ Hệ thống điện dự phòng đảm bảo 100% cho tòa bộ tòa nhà khi mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, sẵn sàng ứng cứu khi xảy ra sự cố.

Hiện nay, Ngân hàng VIB cũng đang thuê văn phòng tại Viglacera Exim Building nên vấn đề kết nối và thực hiện các giao dịch ngân hàng của các doanh nghiệp tại đây rất nhanh chóng, thuận tiện.

Tòa nhà nằm trong khu dân cư có nhiều quán ăn, café, cửa hàng, các địa chỉ mua sắm… đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của các nhân viên làm việc.

*** Với các lợi thế lớn về vị trí địa lý, giao thông đi lại và tiềm năng kinh doanh, Viglacera Exim Building thích hợp là địa chỉ văn phòng làm việc cho các đơn vị muốn tìm văn phòng cho thuê Cầu Giấy và vẫn có thể thuận tiện di chuyển ra các địa phương ngoại thành và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin cho thuê văn phòng tại tòa nhà Viglacera Exim Building

Nếu bạn thấy tòa nhà Viglacera Exim Building phù hợp với yêu cầu thuê văn phòng của đơn vị xin vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin chi giá thuê các diện tích đang trống tại toà nhà Viglacera Exim Building và tư vấn cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất  cũng như hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng.

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.Maisonreal.vn

Hình ảnh toà nhà Viglacera Exim Building

toa nha Viglacera Exim Building cau giay

Viglacera Exim Building, Toà nhà văn phòng Viglacera đường Hoang Quoc Viet

Vị trí toà nhà Viglacera Exim Building trên bản đồ

 

[ Xem thêm các tòa nhà văn phòng khác ]

Văn phòng cho thuê Tây Hồ
Văn phòng cho thuê Ba Đình
Văn phòng cho thuê Hoàn Kiếm