Tung Shing Square

Tung Shing Square là tòa nhà văn phòng có vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm thủ đô. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông đi lại, thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, tòa nhà hiện đang là trụ sở của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Ngô Quyền, Hoàn Kiếm
Số tầng 15 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 700 m2
Chiều cao trần 2,4 m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm và xung quanh tòa nhà
Thang máy Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Cho thuê văn phòng toà nhà Tung Shing Square

Vị trí tòa nhà Tung Shing

 Tòa nhà Tung Shing nằm trên phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm – đây là tuyến phố kinh doanh phát triển quan trọng tại thủ đô Hà Nội. Xung quanh là trụ sở của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương, Ngân hàng Đầu tư phát triển, Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI)… tạo môi trường làm việc sôi động cạnh tranh, nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến Nhà hát lớn thành phố, Khách sạn 5 sao Metropole, khu phố cổ Hà nội, hồ Hoàn Kiếm…

Tung Shing Square cũng gần với các toà nhà văn phòng nổi bật tại khu vực: Artex Port, Toà nhà trung tâm, Toà nhà Vinaplas, Pacific Place, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza ….

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Tung Shing được đầu tư bởi Công ty TNHH FTC Tung Shing, chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 1997. Tại thời điểm này, đây là một trong những tòa nhà văn phòng cao tầng đầu tiên được thiết kế hiện đại, trang thiết bị và nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc, được giám sát thi công bởi các chuyên gia từ các công ty nối tiếng của nước ngoài, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê văn phòng.

Tung Shing Square được xây dựng trên diện tích hơn 20.00m2 bao gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê hơn 12.000m2, diện tích mỗi sàn là 700m2, trong đó diện tích cho thuê văn phòng từ 50m2, tạo điều kiện thuê cho nhiều doanh nghiệp có quy mô và loại hình kinh doanh khác nhau.

Hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất tòa nhà rất hoàn thiện, đồng bộ, bao gồm: hệ thống thang máy tốc độ cao 3m/s, hệ thống điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Do có vị trí nằm ở trung tâm thành phố, Tòa nhà Tung Shing được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của khu vực xung quanh, đồng thời cung cấp thêm các tiện nghi và dịch vụ cho khách thuê văn phòng như sau:

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

+ Tòa nhà hiện đang được tư vấn quản lý bởi Công ty TNHH quản lý Leonidas (Tập đoàn Tung Shing). Do vậy yếu tố chất lượng, dịch vụ tòa nhà luôn được đảm bảo và nâng cao.

*** Nhờ có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp hiện đại, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tòa nhà Tung Shing luôn thu hút khách thuê và trong tình trạng cho thuê được kín, kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.

Cho thuê văn phòng toà nhà Tung Shing Square

Để được tư vấn thuê văn phòng và hướng dẫn đàm phán hợp đồng thuê văn phòng cùng các thông tin giá thuê văn phòng và các diện tích đang chào thuê văn phòng tại toà nhà Tung Shing và các toà Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web:   Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ cho thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp!

Hình ảnh toà nhà văn phòng Tung Shing

Tung Shing - HÌnh ảnh tổng quan toà nhà Tung Shing

Tung Shing Square - Toà nhà văn phòng Tung Shing Square cho thuê văn phòng. Văn phòng cho thuê TUng Shing quận Hoàn Kiếm

Vị trí toà nhà Tung Shing Square trên bản đồ

*** Xem thêm các lựa chọn văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê đường Ngô Quyền
Văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng
+ Văn phòng cho thuê Hoàn Kiếm