Sun City Building

Sun City Building là tòa nhà văn cao cấp nằm tại trung tâm thành phố với các lợi thế đặc biệt đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại và cơ hội phát triển, Sun City Building mở ra cho các doanh nghiệp thuê văn phòng cơ hội lớn để cạnh tranh kinh doanh, nâng tầm thương hiệu trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Số tầng 12 tầng nổi và 4 tầng hầm
Diện tích sàn 540 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe Bãi đỗ xe rộng rãi là diện tích của 4 tầng hầm
Thang máy Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê USD

Sun City Building - cho thuê văn phòng toà nhà Sun City

Vị trí tòa nhà Sun City

Sun City Building là toà cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm toạ lạc trên đường Hai Bà Trưng – đây là một trong những tuyến phố thuộc khu vực trọng yếu của quận Hoàn Kiếm, có tốc độ phát triển sôi động, sầm uất cả về kinh tế, chính trị và văn hóa.

Từ vị trí tòa nhà Sun City Building chỉ mất rất ít thời gian là có thể di chuyển ra nhà Hát Lớn, hồ Hoàn Kiếm và các địa danh nổi tiếng của thủ đô.

Hai Bà Trưng là tuyến phố hai chiều, giao thông thông thoáng, thuận tiện, việc di chuyển đến các tuyến phố và các quận xung quanh đều rất dễ dàng.

Văn phòng cho thuê lân cận toà nhà Sun City: Central Building, Opera Business Center, Toà nhà Pacific Place

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Sun City Building có quy mô gồm 12 tầng nổi và 4 tầng hầm, được khánh thành và đi vào hoạt động từ quý II/2008, toà nhà Sun City cung ứng cho thị trường gần 5.280 m2 dành cho khu văn phòng và 600 m2 diện tích dành cho khu bán lẻ. Diện tích mỗi sàn là 540m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn phục vụ nhu cầu thuê của từng đối tượng khách hàng.

Toà nhà Mặt Trời sử dụng hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất đồng bộ, được ứng dụng công nghệ hiện đại khi xây dựng, bao gồm:

+ Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của toà nhà.

+ Hệ thống chiếu sáng thiết kế âm trần sang trọng.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/7…

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Dó có vị trí trọng yếu tại trung tâm thành phố, tòa nhà Sun City Building được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích xung quanh, rất thuận tiện cho hoạt động của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Hệ thống dịch vụ và tiện nghi tòa nhà hoàn thiện, đầy đủ, bao gồm:

+ 4 tầng hậm đậu xe rộng rãi, thông thoáng, đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của cán bộ nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

+ Các dịch vụ viễn thông, điện tử bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

+ Tòa nhà có khoảng 600m2 ở tầng trệt cho các cửa hàng bán lẻ thuê, nên nhu cầu mua sắm của nhân viên các doanh nghiệp thuê văn phòng đều được đáp ứng tối đa.

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thành phố, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, tạo cơ hội để các doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng hoạt động và quy mô kinh doanh.

Sun City Building hiện đang được tư vấn quản lý bởi Savills Việt Nam – một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ quản lý của tòa nhà luôn được quan tâm hàng đầu. Tòa nhà liên tục đưa ra các giải pháp nhằm tận dụng tối đa năng lượng giúp tiết kiệm chi phí của các doanh nghiệp thuê văn phòng và bảo vệ môi trường.

*** Là tòa nhà cao cấp nằm giữa trái tim Hà Nội, Sun City Building chính là địa chỉ văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, các tập đoàn lớn…

Cho thuê văn phòng toà nhà Mặt Trời – Sun City Building

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại Tòa nhà Sun City Building xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hình ảnh toà nhà văn phòng Sun City

Toà nhà Sun City phố Hai Bà Trưng - Văn phòng cho thuê Sun City Building

Sun City Building - Toà nhà Mặt Trời cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm. Văn phòng Sun City Building đẹp, giá hợp lý

Vị trí toà nhà Sun City Building trên bản đồ

 

*** Xem thêm Văn phòng cho thuê các quận khác:

Văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng
Văn phòng cho thuê quận Ba Đình
+ Văn phòng cho thuê quận Đống Đa