Office Building

Office Building trên phố Nguyễn Du là một trong những tòa nhà văn phòng nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng nước ngoài và khách hàng trong nước. Do tuyến phố này có giá trị lớn về mặt chính trị, văn hóa và kinh tế nên việc đặt văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch tại khu vực này sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Số tầng 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 150 m2
Chiều cao trần 2,8 m
Đỗ xe Tầng hầm và bãi đỗ xe khách sạn Nikko cách tòa nhà 100m
Điều hòa Mỗi phòng cho thuê được trang bị 4 điều hòa
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng phục vụ 100% nhu cầu sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Toà nhà Office Building phố Nguyễn Du

Vị trí tòa nhà Office Building

Office Building nằm trên phố Nguyễn Du – đây là tuyến phố có giá trị lớn về mặt kinh tế, chính trị, văn hóa đối với thủ đô. Nhiều năm trở lại đây, phố Nguyễn Du cũng có tốc độ phát triển nhanh, xuất hiện nhiều tòa nhà văn phòng, các dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh.

Do đó doanh nghiệp thuê văn phòng sẽ được thừa hưởng môi trường làm việc năng động, cơ hội tiếp xúc với khách hàng cả trong và ngoài nước, sức cạnh tranh cao.

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố huyết mạch khác của thủ đô, các địa danh lịch sử. Lưu thông trong các khung giờ cao điểm cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Office Building được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích sử dụng cho thuê văn phòng mỗi sàn là 150m2.

Toà nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, mặt tiền sử dụng kính để tạo tầm nhìn thoáng, không gian đẹp.

Hệ thống trang thiết bị đồng bộ bao gồm:

+ Hệ thống điều hòa được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng điện năng tại toà nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng văn phòng làm việc.

+ Bãi đỗ xe bao gồm diện tích tầng hầm và trước tòa nhà. Hoặc khách hàng có thể gửi oto tại bãi đỗ xe khách sạn Nikko cách tòa nhà 100m.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Tầng 1 của tòa nhà là văn phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank, thuận tiện cho việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng của doanh  nghiệp thuê văn phòng.

Xung quanh vị trí tòa nhà cũng có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, quán café, di chuyển thuận tiện, nhanh chóng phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp đón khách hàng.

Bộ phận dịch vụ tại tòa nhà bao gồm bộ phận quản lý, lễ tân, vệ sinh, an ninh đều hoạt động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

*** Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiện ích đối với một tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, Office Building có giá thuê rất hấp dẫn so với các giá trị và lợi thế mà nó mang lại cho khách hàng thuê văn phòng.

Cho thuê văn phòng toà nhà Office Building phố Nguyễn Du

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại tòa nhà Office Building và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hình ảnh toà nhà văn phòng Office Building

Toà nhà Office Building phố Nguyễn Du

Office Building phố NGuyễn Du - Văn phòng cho thuê Office Building phố Nguyễn Du

Vị trí Office Building quận HBT trên bản đồ