Maple Tower

Maple Tower là toà nhà văn phòng cho thuê có nhiều lợi thế đến từ vị trí, yếu tố giao thông, hệ thống thiết kế, trang thiết bị hạ tầng và giá thuê. Các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà này sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong môi trường khu đô thị mới Cầu Giấy có nhiều cạnh tranh, phát triển năng động.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Duy Tân, Cầu Giấy
Số tầng 12 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 268 m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Diện tích tầng hầm
Thang máy Hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi trọng tải 750kg/thang
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 7: 7h -18h30
Thứ 7: 7h – 12h
Giá thuê X USD

Toa-nha-Maple-Tower

Vị trí và ưu thế của Maple Tower

Toà nhà văn phòng Maple Tower nằm trên phố Duy Tân, đây là tuyến phố mới, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các mặt bằng kinh doanh, văn phòng giao dịch, các ngân hàng… tạo môi trường phát triển năng động, sự cạnh tranh cao, giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và mở rộng.

Từ phố Duy Tân có thể kết nối giao thông với đường Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Trung Kính, Trần Duy Hưng… Chính vì vậy các văn phòng thuê tại Maple Tower có lợi thế rất tốt về mặt giao thông đi lại.

Các toà nhà văn phòng cho thuê quanh toà nhà Maple: TTC Tower, Toà nhà Việt Á, CMC Tower, Zodiac Building, Toà nhà Intracom, AC Building, Toà nhà 3A, 3D Creative Center ….

Quy mô và thiết kế tòa nhà:

Maple Tower có thiết kế bao gồm 12 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 4200m2 và diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất khoảng 134m2, thích hợp với nhu cầu, quy mô của các doanh nghiệp khác nhau.

Toà nhà được trang bị hệ thống trang thiết bị hoàn thiện bao gồm:

+ Hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi trọng tải lớn, tốc độ cao

+ Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống điện dự phòng công suất lớn đảm bảo an ninh năng lượng cho toàn bộ toà nhà.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cùng với công tác an ninh và vệ sinh đảm bảo nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng.

Tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà

– Xung quanh tòa nhà Maple Tower là rất nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê Cầu Giấy và các ngân hàng thương mại như BIDV, Agribank, Vietcombank, Maritimebank… tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hợp tác kinh doanh.

– Tòa nhà có 2 mặt thoáng, thiết kế thông thoáng, toàn bộ diện tích tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe phục vụ nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

– Hệ thống an ninh làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo 24/7 giữ an toàn tuyệt đối cho toàn nhà.

– Hệ thống ánh sáng đạt chuẩn, thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo view thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng.

– Bộ phận lễ tân và vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, giúp giữ gìn hình ảnh và nâng cao chất lượng tòa nhà.

*** Đối với các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm văn phòng đáp ứng các yêu cầu về vị trí, gia thông, cơ hội phát triển, cơ sở hạ tầng và giá thuê hợp lý thì Maple Tower trên phố Duy Tân là một lựa chọn chính xác.

Để được Tư vấn miễn phí và cung cấp thêm thông tin giá thuê văn phòng và các diện tích trống đang chào thuê tại tòa nhà Maple Tower và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.Maisonreal.vn

Vị trí toà nhà Maple Tower trên bản đồ