Toà nhà Lạc Hồng

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương – tuyến đường nối liền giữa hai quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, tòa nhà Lạc Hồng do đó được thừa hưởng những tiện ích đặc biệt về vị trí địa lý, giao thông đi lại và các cơ hội phát triển. Kết hợp với giá thuê cạnh tranh, chất lượng, dịch vụ tốt, tòa nhà này hiện đang thu hút lượng khách thuê khá ổn định.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Lê Văn Lương, Thanh Xuân
Số tầng 10 tầng và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 450 m2
Chiều cao trần 3,6 m
Đỗ xe Diện tích tầng hầm và khuôn viên xung quanh tòa nhà
Thang máy Hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm Media
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê USD

Văn phòng cho thuê Lạc Hồng đường Lê Văn Lương

Vị trí tòa nhà Lạc Hồng

Tọa lạc trên diện tích đất tổng thể 1.200m2 ở khu vực mặt đường Lê Văn Lương, tòa nhà Lạc Hồng sở hữu một vị trí thuận tiện mà ít tòa nhà xung quanh có được. Bao quanh tòa nhà là các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận với thành phố Hà Nội như đường Vành Đai 3, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Đường Láng, Láng Hạ, Ngụy Như Kon Tum, Lê Văn Lương kéo dài…

Tòa nhà nằm trong quận Thanh Xuân – một trong những khu vực có kinh tế phát triển ở phía Tây Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các dự án khu đô thị, khu dân cư, các công trình xây dựng, nhiều mặt bằng kinh doanh… tạo môi trường làm việc năng động.

Các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mở rộng hợp tác kinh doanh.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Lạc Hồng được xây dựng trên diện tích đất tổng thể 1.200m2 bao gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm, hiện cung cấp cho thị trường văn phòng 4500 m2. Tòa nhà hiện đang là trụ sở của Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng, đồng thời cũng được sử dụng phục vụ mục đích cho thuê văn phòng.

Diện tíc mỗi sàn văn phòng rộng 450m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 90m2 trở lên phục vụ nhu cầu thuê khác nhau của khách hàng.

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản, trang nhã, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện và đồng bộ, bao gồm:

+ Toàn bộ diện tích tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe, đáp ứng được tối đa lượng ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên và mọi khách hàng đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà.

+ Hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm Media có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Máy phát điện dự phòng tự động vận hành, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Lợi thế lớn của tòa nhà Lạc Hồng là nằm trong khu vực kinh tế phát triển, xung quanh có nhiều các cơ quan thông tin truyền thông, bộ ngành của nhà nước, hệ thống các ngân hàng như Vietcombank, Teckcombank, MBBank… tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong việc hợp tác, giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

Tòa nhà Lạc Hồng được đầu tư và quản lý bởi Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng – đây là một trong những đơn vị có thương hiệu trên thị trường trong mảng đầu tư và phát triển bất động sản. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ tòa nhà luôn là những yếu tố được quan tâm hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

*** Với các lợi thế về vị trí, giao thông đi lại, cơ hội phát triển cùng giá thuê cạnh tranh, chất lượng quản lý tốt, tòa nhà Lạc Hồng hiện đang là một trong những vị trí làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp tại quận Thanh Xuân.

Cho thuê văn phòng tại toà nhà Lạc Hồng

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại Tòa nhà Lạc Hồng và các toà nhà Cho thuê văn phòng Thanh Xuân xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.MaisonReal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hình ảnh toà nhà văn phòng Lạc Hồng quận Thanh Xuân

Văn phòng cho thuê toà nhà Lạc Hồng đường Lê Văn Lương

Toà nhà Lạc Hồng, Toà nhà văn phòng cho thuê Lạc Hồng - Thanh Xuân - Hà Nội

Vị trí toà nhà Lạc Hồng trên bản đồ

 

Tham khảo thêm các toà văn phòng cho thuê Thanh Xuân khác: Toà nhà Licogi 13, Toà nhà 319 BQP, Toà nhà 58 Nguỵ Như Kontum