Kailash Building

Kailash Building được đánh giá cao bởi những lợi thế đến từ vị trí đẹp, tòa nhà nổi bật trên phố Trần Thái Tông – một trong những tuyến phố trọng điểm thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy. Tòa nhà này hiện cũng đang trở thành địa chỉ văn phòng của nhiều thương hiệu/doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Trần Thái Tông, Cầu Giấy
Số tầng 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
Diện tích sàn 131 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe Toàn bộ diện tích tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy Thang máy nhãn hiệu ThyssenKrupp trọng tải 630kg
Điều hòa Hệ thống điều hòa thông minh được thiết kế âm trần nhãn hiệu Midea Casset
Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của toà nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Vị trí tòa nhà Kailash

Kailash BuidingVăn phòng cho thuê quận Cầu Giấy nằm trên phố Trần Thái Tông –  đây là một trong những tuyến phố trung của quận Cầu Giấy. Xung quanh tòa nhà là hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng trong và ngoài nước, tạo môi trường phát triển sôi động, cạnh tranh lớn.

Phố Trần Thái Tông là tuyến phố 2 làn, rộng rãi, kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực nội và ngoại thành, các tuyến phố lớn như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy…

Từ vị trí tòa nhà sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm giao thông công cộng lớn như bến xe Mỹ Đình, Cầu Vượt Mai Dịch, các trường đại học như Đại học quốc gia Hà Nội, Học viện báo chí tuyên truyền, Đại học Sư Phạm, các trung tâm thương mại và mua sắm … Chính vì vậy, văn phòng cho thuê khu vực này đang được đánh giá là vị trí nổi bật và thu hút rất nhiều khách hàng.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Kailash có quy mô gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích mỗi sàn là 131m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 33m2 đáp ứng nhu cầu thuê khác nhau của khách hàng.

Tòa nhà được thiết kế theo đúng chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp nên hệ thống cơ sở vật chất được trang bị rất đồng bộ bao gồm:

+ Một thang máy nhãn hiệu ThyssenKrupp tốc độ 105m/phút (1,75m/s) nhập khẩu từ Đức có trọng tải 630kg phục vụ nhu cầu di chuyển nhanh chóng giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa thông minh được thiết kế âm trần, thổi gió 4 hướng, nhãn Midea Casset.

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Có vị trí thuận lợi trên đường Trần Thái Tông, tòa nhà Kailash được thừa hưởng các giá trị và tiện ích của khu vực xung quanh:

+ Hệ thống nhiều ngân hàng trên đường Trần Thái Tông như Agribank, BIDV, MB Bank, Sacombank, Techcombank… tạo thuận tiện cho việc giao dịch, thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

+ Khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng đang là địa chỉ của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường nên các doanh nghiệp có cơ hội trong việc giao dịch, hợp tác làm việc.

+ Giao thông kết nối nhanh chóng đến các tuyến phố lớn, các khu vực nội ngoại thành cũng là một tiện ích nổi bật của tòa nhà Kailash.

+ Toàn bộ diện tích tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng và thoáng đáp ứng như cầu đỗ xe của knhaan viên làm việc tại toà nhà và khách đến giao dịch tại toà nhà.

+ Tòa nhà có hệ thống dịch vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp bao gồm bộ phận lễ tân, bộ phận an ninh, bộ phận vệ sinh nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

*** Với những lợi thế của một tòa nhà văn phòng tại khu vực phía Tây thành phố, Kailash Building hiện đang được khách thuê văn phòng đánh giá rất tốt về chất lượng và dịch vụ. Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng cho thuê tại Hà Nội có nhiều tiện ích mà giá thuê lại hợp lý thì Kailash Building là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Để được Tư vấn miễn phí và cung cấp thêm thông tin giá thuê văn phòng, các diện tích trống đang chào thuê tại tòa nhà Kailash  Building và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.Maisonreal.vn

Vị trí toà nhà Kailash  Building trên bản đồ

*** Xem thêm: 

Văn phòng cho thuê Duy Tân

Văn phòng cho thuê Ba Đình

Văn phòng cho thuê Thanh Xuân