HIPT Tower

Toà nhà HIPT Tower được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn HIPT, toà nhà được đánh giá cao về vị trí địa lý, yếu tố giao thông, cảnh quan thông thoáng với hướng nhìn thẳng ra hồ Tây, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ được thừa hưởng không gian rất trong lành, thoáng mát.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Thụy Khuê, Tây Hồ
Số tầng 6 tầng
Diện tích sàn 600 m2
Chiều cao trần 2.8 m
Thang máy 1 thang máy trọng tải 650kg
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Toà nhà HIPT, Văn phòng cho thuê tại HIPT Tower quận Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí tòa nhà HIPT Tower

Tòa nhà HIPT có 2 mặt tiền nằm trên phố Thụy Khê và đường bờ Hồ Tây, một mặt nhìn ra đường Thụy Khuê. Vị trí này giúp các doan nghiệp thuê văn phòng luôn được tận hưởng không gian xanh, trong lành với những cơn gió mát từ hồ Tây thổi vào, đồng thời cũng được ngắm nhìn những cảnh quan đẹp của khu vực xung quanh.

Đường Thụy Khuê và tuyến đường 2 làn rộng rãi, thông thoáng, dễ dàng kết nối giao thông vào nội thành và ra ngoại thành thông qua các tuyến đường: Hoàng Hoa Thám, Văn Cao, Quán Thánh, Đường Bưởi… tạo môi trường làm việc cạnh tranh nhưng cũng nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà HIPT được xây dựng trên diện tích tổng thể 600m2, bao gồm 6 tầng văn phòng. Diện tích mỗi sàn rộng 600m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 105m2 trở lên, phục vụ mục đích thuê khác nhau của từng khách hàng.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn toà nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng. Bao gồm:

+ Thang máy tốc độ cao phục vụ mục đích di chuyển giữa các tầng nhà.
+ Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần vừa thẩm mỹ vừa tiện ích, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.
+ Máy phát điện dự phòng kích hoạt tự động khi xảy ra sự cố mất điện, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà.
+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/7…

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà HITP

Do có vị trí thuận lợi trên đường Thụy Khuê thuộc quận Tây Hồ, tòa nhà HIPT được thừa hưởng rất nhiều tiện ích của khu vực như:

+ Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, công ty du lịch, hệ thống các ngân hàng GP Bank, ACB, Vietcombank… rất thuận tiện cho việc hợp tác và thực hiện các nghiệp vụ liên quan.

+ Tòa nhà nằm gần các dự án trọng điểm như Golden West Lake, Khách sạn Somerset West Lakel Hanoi… thuận tiện cho việc hợp tác, kết nối giao dịch.

+ Tây Hồ cũng là khu vực tập trung nhiều di sản văn hóa, các địa danh du lịch, các khu ẩm thực, nhà hàng, khách sạn… phục vụ mục đích ăn uống và tiếp đón khách hàng đối với các doanh nghiệp thuê văn phòng trong khu vực.

Ngoài ra, khách thuê văn phòng cũng được hưởng những tiện nghi và dịch vụ của tòa nhà như dịch vụ quản lý, lễ tân, vệ sinh, an ninh… đều rất đồng bộ và chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc thuận tiện nhất cho khách hàng.

*** Thu hút khách hàng bởi những tiện ích về vị trí địa lý, giao thông đi lại cũng như cơ hội phát triển, tòa nhà HIPT còn có giá thuê rất cạnh tranh đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng thuê khác nhau.

Cho thuê văn phòng tại HIPT Tower

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại Tòa nhà HIPT và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Tây Hồ xin vui lòng liên hệ.

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.MaisonRreal.vn

Hình ảnh toà nhà văn phòng cho thuê HIPT Tower

Văn phòng cho thuê HIPT Tower - Cho thuê văn phòng toà nhà HIPT

Toà nhà HIPT, Văn phòng cho thuê tại HIPT Tower quận Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí toà nhà HIPT trên bản đồ