HH4 Tower

HH4 Tower nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình – một trong những khu đô thị mới có cảnh quan đẹp, thiết kế đồng bộ và hiện đại. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội phát triển, tòa nhà HH4 Tower hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch tại quận Nam Từ Liêm.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Mỹ Đình – Nam Từ Liêm
Số tầng 27 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 800 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe 2 tầng hầm rộng 19.600m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy Hệ thống 16 thang máy tốc độ cao, trong đó từ B2 – T27 là 6 thang Mitsubishi và 10 thang ThyssenKrupp chạy từ B2-T16.
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm VRV hiện đại hiệu Daikin nhập khẩu từ Nhật Bản
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê USD

HH4 Tower, Tòa nhà văn phòng HH4 Tower. Maison Real cho thuê văn phòng tại HH4 Tower

Vị trí tòa nhà HH4

Tòa nhà HH4 Tower nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình, từ vị trí tòa nhà chỉ cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100m, dễ dàng kết nối với các quận huyện xung quanh như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông… thông qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Khu vực gần khu đô thị Mỹ Đình đang được định hướng trở thành Trung tâm hành chính mới của thủ đô, chính vì vậy vị thế của tòa nhà sẽ càng được nâng cao và đem lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà HH4 Tower có tổng diện tích sàn xây dựng gần 60.000 m2, bao gồm tổ hợp 3 khối nhà A, B, C, cao 27 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn rộng 800m2, rất thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc sắp xếp và phân chia không gian.

Thông tin cụ thể về từng khối nhà:

+ Khối nhà A: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 – 17 và từ tầng 19 – 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 18 là tầng kỹ thuật. Hệ thống di chuyển bao gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

+ Khối nhà C: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 – 16 và từ tầng 18 – 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống di chuyển bao gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

+ Khối nhà C: Tầng 1 là sảnh chung, tầng 2 và 3 sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 4 là phòng hội nghị, tầng 5 cho thuê kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hệ thống di chuyển bao gồm 4 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

– Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Chính vì vậy các trang thiết bị và cơ sở vật chất được trang bị hoàn thiện, đầy đủ nhằm mang lại các tiện ích tốt nhất cho khách thuê văn phòng.

Bao gồm:

+ Hệ thống 16 thang máy tốc độ cao, trong đó từ B2 – T27 là 6 thang Mitsubishi và 10 thang ThyssenKrupp chạy từ B2-T16.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản nhãn hiệu Daikin có thể điều chỉnh nhiệt độ từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Do có vị trí nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô, tòa nhà HH4 Tower được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích từ khu vực. Xung quanh có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, các công trình hành chính tầm cỡ quốc gia, hệ thống nhiều ngân hàng, các tổ chức kinh tế, rất thuận tiện cho việc hợp tác và giao thương.

Ngoài việc cung cấp hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện, tòa nhà còn có thêm các tiện nghi và dịch vụ sau cho khách hàng:

+ Bãi gửi xe rộng rãi, thông thoáng là 2 tầng hầm rộng 19.600m2, đáp ứng 100% nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch.

+ Bên trong tòa nhà có đầy đủ các phòng hội nghị, nhà hàng, các bộ phận dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống, tổ chức sự kiện và tiếp đón khách hàng của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

+ Bộ phận quản lý và kỹ thuật của tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, đều có riêng 1 tầng ở các khối nhà để sẵn sàng xử lý khi xảy ra sự cố.

*** Là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật ở khu vực phía Tây Hà Nội, tòa nhà HH4 Tower được đánh giá cao cả về chất lượng, dịch vụ, các tiện ích và thuận lợi mang lại cho khách hàng. Đây là địa chỉ thuê văn phòng làm việc, trụ sở giao dịch của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.

Maison Real cho thuê văn phòng tại tòa nhà HH4 Tower

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại Tòa nhà HH4 Tower và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Từ Liêm xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: www.maisonreal.vn

Dịch vụ thuê văn phòng Hà Nội Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng Chuyên nghiệp!

Hình ảnh tòa văn phòng cho thuê HH4 Tower

Tòa nhà HH4, Văn phòng cho thuê HH4 Tower Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Cho thuê văn phòng Nam Từ Liêm tại HH4 Tower Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vị trí tòa nhà văn phòng HH4 Tower trên bản đồ