Tòa nhà Bảo Việt

Tòa nhà Bảo Việt thu hút khách thuê không chỉ nhờ lợi thế đến từ vị trí cực đẹp, không gian thông thoáng 4 phía, Tòa nhà còn được đánh giá là một trong những tòa văn phòng có phong cách thiết kế độc đáo, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tòa nhà hiện đang là trụ sở giao dịch và văn phòng làm việc của nhiều thương hiệu doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Số tầng 7 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 750 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe Tầng hầm của toà nhà
Thang máy Hệ thống 4 thang máy
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm thiết kế âm trần Daikin - Nhật Bản
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Toà nhà văn phòng VP Bank bờ hồ Hoàn Kiếm

Vị trí tòa nhà Bảo Việt

Tòa nhà Bảo Việt là địa chỉ Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm nằm trên đường Lê Thái Tổ với vị trí rất đẹp ngay gần hồ Hoàn Kiếm, đây là một trong những thuận lợi mà không phải tòa nhà văn phòng nào cũng có được cùng với đó là không gian rộng rãi, có thể nhìn ra bốn phía thông thoáng, cảnh quan trong lành, nhiều cây xanh và mặt tiền nhìn ra hồ Hoàn Kiếm khiến văn phòng làm việc tại đây luôn đánh giá rất cao.

Tòa nhà Bảo Việt nằm ở khu vực trung tâm của thủ đô nên có rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế chính trị và văn hóa, xung quanh là rất nhiều địa điểm văn hóa du lịch nổi tiếng của thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Do vậy những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, du lịch và văn hóa đặt văn phòng tại đây là rất thuận tiện.

Toà nhà có mặt tiền rộng, có hai cửa ra vào trên mặt phố Lê Thái Tổ và phố Bảo Khánh, lại có tầm nhìn rất đẹp ra hồ Hoàn Kiếm, tòa nhà Bảo Việt là một trong những tòa nhà văn phòng lý tưởng dành cho nhiều thương hiệu doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

Tòa nhà Bảo Việt bao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê gần 1000m2, diện tích cho thuê một sàn 750m2.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và trang thiết bị hiện đại bao gồm:

+ Bãi đỗ xe rộng rãi ở tầng hầm và diện tích bao quanh tòa nhà dành cho việc đỗ ô tô xe máy đáp ứng tối đa cầu của doanh nghiệp thuê văn phòng.

+ Hệ thống 4 thang máy với 3tốc độ cao và 1 thang tải cùng 3 thang bộ và thoát hiểm.

+ Hệ thống điều hòa thông minh Daikin (Nhật Bản).

+ Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Toà nhà Bảo Việt được xây dựng để làm trụ sở làm việc của Tập đoàn Bảo Việtcho thuê văn phòng, Tại toà nhà cũng là trụ sở làm việc chính của ngân hàng VP Bank, đây cũng là một trong số các tiện ích giúp các doanh nghiệp thuê văn phòng thuận lợi trong việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

Xung quanh tòa nhà là rất nhiều các trung tâm thương mại lớn như: Tràng tiền Plaza, nhà sách Thăng Long hay các trung tâm văn hóa như: Rạp chiếu phim Công Nhân, nhà hát lớn Hà Nội, khu triển lãm ….và rất nhiều tiện ích dịch vụ khác.  Do vậy doanh nghiệp thuê văn phòng sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với các đối tác trong – ngoài nước.

*** Với rất nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, yếu tố giao thông, hệ thống cơ sở vật chất, tòa nhà Bảo Việt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm những toà nhà cho thuê văn phòng khu vực quận Hoàn Kiếm

Maison Real cho thuê văn phòng tại tòa nhà Bảo Việt

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real là đối tác cho thuê văn phòng tại tòa nhà Bảo Việt. Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin giá thuê mới nhất cùng các diện tích đang cho thuê tại tòa nhà Bảo Việt và các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Maison Real –  Dịch vụ tư vấn và cho thuê văn phòng Chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.Maisonreal.vn

Hình ảnh tòa nhà văn phòng Bảo Việt

VP Bank - Văn phòng cho thuê VP Bank

Toà nhà VP bank - Văn phòng cho thuê toà nhà VP bank hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí toà nhà Bảo Việt trên bản đồ

*** Xem thêm các lựa chọn cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng khu vực Ba Đình
Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng
Cho thuê văn phòng quận Tây Hồ