Toà nhà 85 Nguyễn Chí Thanh

Có lợi thế đến từ vị trí nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh, Tòa nhà tại địa chỉ số 85 được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về tiềm năng kinh tế, cơ hội phát triển. Đây là tòa nhà văn phòng có giá thuê hợp lý so với các tòa nhà trong khu vực, thích hợp với nhiều đối tượng khách thuê khác nhau

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
Số tầng 7 tầng
Diện tích sàn 100 m2
Chiều cao trần 2,65 m
Đỗ xe Diện tích xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đậu xe
Thang máy Hệ thống thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của toà nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 7: 8h -18h
Giá thuê USD

Vị trí và quy mô tòa nhà:

Tòa nhà nằm tại số 85, ngay mặt đường Nguyễn Chí Thanh, tuyến đường tập trung nhiều cao ốc văn phòng hiện đại, sang trọng, các tập đoàn kinh tế, các ngân hàng, các trung tâm thương mại… nên các văn phòng có cơ hội phát triển kinh tế sôi động, thuận tiện cho việc giao dịch, hợp tác kinh doanh.

Đường Nguyễn Chí Thanh 2 chiều, rộng rãi, rất dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Từ vị trí tòa nhà có thế di chuyển đến các tuyến phố lớn, kết nối với khu vực trung tâm và các khu vực lân cận.

Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh có quy mô 7 tầng với diện tích mỗi sàn khoảng 100m2. Mỗi sàn văn phòng có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích văn phòng cho thuê khác nhau phục vụ nhu cầu của khách thuê, từ 27m2, 30m2, 40m2 cho tới 100m2.

Tòa nhà có thiết kế hiện đại, tầm nhìn thoáng, được trang bị hoàn thiện nội thất và các cơ sở vật chất như hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm thông minh, hệ thống an ninh, hệ thống vệ sinh… đều làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh

Nguyễn Chí Thanh là tuyến phố phát triển, tập trung nhiều ngân hàng như Sacombank, Tien Phong Bank, Techcombank, SHB, VIB Bank… rất thuận tiện cho việc giao dịch của các doanh nghiệp.

Xung quanh tòa nhà là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các khu ẩm thực… tạo điều kiện cho việc phục vụ nhu cầu của nhân viên làm việc tại tòa nhà và nhu cầu đón tiếp khách hàng.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, sẵn sàng ứng cứu khi có vấn đề xảy ra.

+ Bộ phận an ninh hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

+ Bộ phận vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, liên tục nhằm giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, văn mình.

*** Với những ưu thế tối ưu đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, diện tích thuê linh hoạt, toà nhà 85 Nguyễn Chí Thanh được coi là điểm thuê văn phòng lý tưởng cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin giá thuê mới nhất về tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh xin vui lòng liên hệ:

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Đống Đa xin vui lòng liên hệ.

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Real – Tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội Chuyên nghiệp!

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.MaisonReal.vn