Diamond Building

Sở hữu vị trí đẹp trên phố Bà Triệu, tòa nhà 330 Bà Triệu đánh giá cao về tiềm năng phát triển, cơ hội tiếp cận cũng như những lợi thế về giao thông cùng cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. Đó là những thuận lợi tốt đáp ứng các nhu cầu của khách hàng muốn thuê văn phòng tại toà nhà và trong khu vực.

Thông tin tòa nhà

Vị Trí Bà Triệu, Hoàn Kiếm
Số tầng 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 230 m2
Chiều cao trần 2.9 m
Đỗ xe Diện tích tầng hầm
Thang máy 2 thang máy
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Cho thue van phong Toa nha 330 Ba Trieu

Vị trí và ưu điểm của tòa nhà Diamond Building

Tòa nhà Diamond Building nằm tại số 330 phố Bà Triệu – một trong những tuyến phố chính của khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm. Với mặt tiền rộng, giao thông một chiều đường thông thoáng, vị trí tòa nhà rất ít khi gặp tình trạng ách tắc giao thông.

Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, các trung tâm tài chính trong ngoài nước và nhiều tòa văn phòng cho thuê, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, sức cạnh tranh lớn, nhiều cơ hội phát triển.

Các toà nhà văn phòng cho thuê phố Bà Triệu lân cận: Toà nhà 110-112 Bà Triệu, Gia Long BuildingMinexport TowerV Building ….

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

Tòa nhà 330 Bà Triệu được xây dựng trên diện tích tổng thể 230m2, bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích mỗi sàn khoảng 230m2.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn của văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Mặt tiền sảnh chính có thiết kế sang trọng với hệ thống kính cách âm cách nhiệt, hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng & hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp của tòa nhà.

Mặt tiền rộng 12m tạo không gian thông thoáng cho toà nhà, cùng với hầm chứa xe nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu đỗ xe của khách hàng đến giao dịch và làm việc tại tòa nhà.

Toà nhà 330 Bà Triệu có hệ thống cở sở hạ tầng và trang thiết bị đầy đủ, hoàn thiện bao gồm: Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh, máy phát điện dự phòng, hệ thống báo cháy tự động và hệ thống camera và an ninh giám sát 24/7…

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Nằm trong khu vực trung tâm phát triển của quận Hoàn Kiếm và thủ đô Hà Nội, toà nhà 330 phố Bà Triệu được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu vực như:

Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều ngân hàng như Vietcombank tại 334 Bà Triệu, Vietinbank tại 92 Bà Triệu, BIDV tại 191 Bà Triệu … và nhiều ngân hàng khác: MB Bank, GP Bank, VP Bank đều có văn phòng giao dịch quanh khu vực tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong thực hiện các giao dịch tài chính.

Phố Bà Triệu cũng là khu vực tập trung của nhiều tập đoàn kinh tế lớn, hệ thống các trung tâm thương mại và dịch vụ, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp thuê trong các vấn đề kinh tế hội nhập, cơ hội mở rộng quy mô và tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng.

*** Với thiết kế đẹp, hiện đại, cùng các tiện ích về vị trí địa lý và giao thông, tòa nhà số 330 Bà Triệu luôn được các doanh nghiệp thuê văn phòng đánh giá cao và lựa chọn làm địa chỉ văn phòng làm việc hoặc trụ sở giao dịch của đơn vị mình.

Cho thuê văn phòng tại toà nhà 330 Bà Triệu

Để được tư vấn thuê văn phòng chi tiết và cung cấp chi tiết thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích đang chào thuê văn phòng mới nhất tại tòa nhà 330 Bà Triệu cùng các toà nhà cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm khác xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09889.02468 – Email: info@maisonreal.vn – Web: Www.Maisonreal.vn

Maison Real – Chuyên tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội Chuyên nghiệp & Miễn phí!

Hình ảnh toà nhà văn phòng 330 Bà Triệu

Diamind Building - Toà nhà văn phòng 330 Bà Triệu
Toà nhà 330 Bà Triệu - văn phòng cho thuê tại 330 bà triệu

Toà nhà 330 Bà Triệu - Toà nhà Diamon Building 330 bà Triệu

Vị trí toà nhà Diamond Building 330 Bà Triệu trên bản đồ

*** Xem thêm các lựa chọn thuê văn phòng Hà Nội

Văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng
Văn phòng cho thuê Ba Đình
+ Văn phòng cho thuê quận Đống Đa