Tòa nhà Vinaconex 9

Vị trí Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
Số tầng 27 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 456 - 645 m2
Chiều cao trần 2,7m
Đỗ xe Tầng hầm rộng rãi của toà nhà
Thang máy Hệ thống 05 thang máy tốc độ cao 2,5m/giây
Điều hòa Hệ thống điều hòa không khí trung tâm giải nhiệt nước
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
Tòa nhà Vinaconex 9 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Giá thuê: Khoảng giá $15 - $19

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Vị trí tòa nhà Vinaconex 9

Tòa nhà Vinaconex 9 toạ lạc trên đường Phạm Hùng, đối diện với toà nhà Keangnam , gần tháp đôi The Manor, gần Trung tâm hội nghị Quốc gia, đều là những công trình trọng điểm của thành phố nên có vị trí rất thuận tiện, an ninh đảm bảo, cơ sở hạ tầng chất lượng.

Tòa nhà nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình – một trong những khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh chóng, bền vững, khu vực tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, các tòa nhà văn phòng, đông dân cư… tạo môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội và nhiều cạnh tranh.

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực ngoại thành, di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận đều rất thuận tiện thông qua nhiều tuyến đường lớn.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Vinaconex 9 được xây dựng trên diện tích đất hơn 2.800m2, bao gồm 27 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích sử dụng mỗi sàn linh hoạt từ 456 – 645 m2, có thể phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.

Hướng tới việc xây dựng một tòa nhà văn phòng hiện đại, tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu khách thuê văn phòng, chủ đầu tư và Công ty cổ phần xây dựng số 9 (VINACONEX 9) đã áp dụng nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến đảm bảo chất lượng công trình cũng như tính năng sử dụng.

+ Tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa không khí trung tâm giải nhiệt nước hiện đại.

+ Hệ thống 05 thang máy tốc độ cao 2,5m/giây

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện

+Hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị đầy đủ.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Vinaconex 9

Ngoài các tiện ích được thừa hưởng trong khu vực, tòa nhà Vinaconex 9 còn cung cấp cho các khách hàng những tiện nghi và dịch vụ sau:

+ Bãi đỗ xe rộng rãi, thông thoáng, có đội ngũ bảo vệ làm việc chất lượng, đảm bảo toàn bộ phương tiện của nhân viên và khách hàng được bảo vệ an toàn.

+ Hệ thống an ninh giám sát 24/24 nhằm cung cấp cho khách thuê một môi trường làm việc tiện lợi, an toàn và thân thiện.

+ Tòa nhà sử dụng hệ thống quản lý tiên tiến BMS giúp tạo môi trường làm việc hiện đại, tiết kiệm năng lượng và chi phí, bảo vệ môi trường.

Tòa nhà Vinaconex 9 được đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng số 9 – là một công ty lớn mạnh và uy tín hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đồng thời được tư vấn quản lý bởi Công ty CB Richard Ellis Việt Nam – là đơn vị thuộc Tập đoàn CB Richard Ellis Group – một trong những tập đoàn nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ tòa nhà cũng được quan tâm, không ngừng được nâng cao.

*** Là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật ở phía Tây Hà Nội, Vinaconex 9  chính là địa chỉ lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự tiện ích, chất lượng và giá thuê cạnh tranh.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG