Tòa nhà Lilama 10

Vị trí Tố Hữu, Nam Từ Liêm
Số tầng 16 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 689 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm và khuôn viên xung quanh tòa nhà
Thang máy Hệ thống 4 thang máy tốc độ 1,75m/s
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

Giá thuê: Khoảng giá $10 - $14

Tòa nhà Lilama 10 thuộc quyền đầu tư và quản lý của Công ty CP Lilama 10, với thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất hoàn thiện và chính sách thuê hợp lý, tòa nhà hiện đang thu hút một lượng khách thuê lớn ở khu vực quận Nam Từ Liêm.

Vị trí tòa nhà Lilama 10

Sở hữu vị trí đẹp trên đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) tòa nhà Lilama 10 có giao thông rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến khu vực nội thành và ngoại thành theo nhiều hướng khác nhau.

Xung quanh tòa nhà có nhiều dự án, công trình bất động sản, các tòa nhà văn phòng cho thuê, các khu đô thị lớn mới đông đúc như KĐTM Phùng Khoang, KĐTM Trung Văn, KĐT Văn Khê, KĐT Dương Nội… Đó là những thuận lợi lớn cho doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, cơ hội mở rộng kinh doanh, giao thương.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Lilama 10 được xây dựng trên diện tích tổng thể 9.200m2, bao gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn là 689m2, diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất là 75m2, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn diện tích thuê phù hợp với văn phòng.

Tòa nhà được xây dựng với kiến trúc hiện đại, thiết kế trang nhã, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp một hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng hoàn thiện, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng. Hướng tới một không gian mở nhiều cây xanh, thông thoáng, bên trong và xung quanh tòa nhà trồng rất nhiều cây xanh.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm:

+ Hệ thống 4 thang máy tốc độ 1.75m/s.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống điện dự phòng ổn định, công suất lớn.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

 

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Tòa nhà văn phòng Lilama 10 cung cấp cho khách thuê văn phòng các dịch vụ sau:

+ Bãi đỗ xe là diện tích 2 tầng hầm rộng rãi và khuôn viên xung quanh tòa nhà tạo thuận tiện cho nhân viên và khách hàng tới làm việc.

+ Hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng văn phòng.

+ Hệ thống an ninh bảo vệ, camera giám sát, bộ phận vệ sinh và bảo dưỡng tòa nhà uy tín và chất lượng, làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà có hệ thống nhiều chi nhánh của các ngân hàng, đặc biệt tầng 1 của tòa nhà hiện đang là trụ sở Ngân hàng Công Thương. Chính vì vậy các hoạt động và nghiệp vụ ngân hàng của các doanh nghiệp rất thuận tiện, diễn ra nhanh chóng.

Trên cùng của tòa văn là tầng dịch vụ có không gian thoáng mát, rộng rãi, cung cấp nước uống, cafe, đồ ăn nhẹ… thuận tiện cho việc nghỉ ngơi,thư giãn của nhân viên và tiếp đón khách hàng.

Tòa nhà có các phòng ăn trong nhà trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có tầm nhìn đẹp, nhìn toàn cảnh khu vực và thành phố nên cũng rất thuận tiện phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

*** Với những chính sách thuê hợp lý và giá thuê cạnh tranh, tòa nhà Lilama 10 luôn thu hút một lượng khách thuê lớn và có tỷ lệ lấp đầy cao. Tại khu vưc quận Từ Liêm, đây là một tòa nhà văn phòng chất lượng, có uy tín.

 

Quy trình Thuê văn phòng