Giới thiệu Maison Real

  • Là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội
  • Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công
  • Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng
  • Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Tìm văn phòng Từ Liêm - Xếp theo giá giảm dần

Keangnam Landmark Ha Noi

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $25 - $35

Viglacera Tower

Đại lộ Thăng Long, Từ Liêm

Khoảng giá $15 - $20

Tòa nhà Vinaconex 9

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $15 - $19

Handico Tower

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $15 - $19

CEO Tower

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $15 - $19

Sudico Tower

Khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $13 - $17

Dolphin Plaza

Phố Trần Bình, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $12 - $16

Sun Square

Đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $12 - $16

Detech Tower

Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $11 - $15

Tòa nhà Tổng công ty Sông Đà

Mỹ Đình – Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $15

C Land Lê Đức Thọ

Đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $15

Tòa Nhà Âu Việt

Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $14

Tòa nhà Lilama 10

Tố Hữu, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $14

TOYOTA Mỹ Đình

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $14

C14 Bộ Công An – Tố Hữu

Đường Tố Hữu quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $13

Tòa nhà C37 Bộ Công An

Đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $13

Bắc Hà – HH2

Đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $13

Tây Hà Tower

Đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $13

The Light

Đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $10 - $13

MD Complex

Phố Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm

Khoảng giá $9 - $13

Toà nhà Interserco (ICD)

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Khoảng giá $7 - $11

Maison Real là đại lý chuyên cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm tại các tòa nhà văn phòng hạng A, B, C chuyên nghiệp.

Tổng quan văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm

Đặc điểm địa lý quận Nam, Bắc Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm được thành lập năm 2013 có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, Phía đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy; Phía tây giáp huyện Hoài Đức; Phía nam giáp quận Hà Đông; Phía bắc giáo quận Bắc Từ Liêm.

Theo quy hoạch chung của Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, Nam Từ Liêm được quy hoạch là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keang Nam, trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình . Quận cũng là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ trong các quận, huyện thuộc Thành phố, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.

Quận Bắc Từ Liêm nằm dọc bờ nam của sông Hồng, giáp quận Tây Hồ về phía Đông, giáp quận Cầu Giấy phía Đông Nam, giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức về phía Tây, giáp quận Nam Từ Liêm về phía Nam và phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Quận được thành lập năm 2013, có diện tích 4.335 ha.

Đặc điểm vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam, Bắc Từ Liêm

Là các quận mới thành lập năm 2013 trên cơ sở quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, nên cơ sở hạ tầng đã và sẽ được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn hơn so với các quận trung tâm cũ của Hà Nội. Với vị trí bám theo trục đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm có kết nối rất thuận lợi đến sân bay Nội Bài, cảng biển Hải Phòng, các khu công nghiệp tại Hà Nội và các tính lân cận.

Vị trí các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam, Bắc Từ Liêm rất phù hợp với các doanh nghiệp có vùng hoạt động chủ yếu tại khu vực phía Tây Hà Nội, cũng như các doanh nghiệp có nhiều mối liên hệ với các nhà máy, khu công nghiệp. Trên địa bàn quận Nam, Bắc Từ Liêm cũng được quy hoạch rất nhiều các tòa nhà chung cư, với mật độ dân số trẻ, đây cũng là yếu tố thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc phát triển nguồn nhân lực.

Giá cho thuê văn phòng khu vực quận Nam Từ Liêm & Bắc Từ Liêm

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm đều được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong vòng 5 năm gần đây. Vì vậy các tòa nhà đều được thiết kế, hoàn thiện và trang bị các hệ thống thang máy, điều hòa hiện đại, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách thuê.

Giá thuê văn phòng quận Nam, Bắc Từ Liêm cũng rẻ hơn 20% – 30% so với các tòa nhà cùng chất lượng tại các quận trung tâm, do nguồn cung dồi dào tại khu vực phía Tây (Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm). Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm cũng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, tòa nhà hạng C có giá 7 – 13 usd/m2/tháng, tòa nhà hạng B có giá 14 – 24 usd/m2/tháng và tòa nhà hạng A có giá thuê từ 25 usd//m2/tháng.

Với nguồn cung dồi dào các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Nam, Bắc Từ Liêm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng về diện tích.

 

Bấm để trở lại giao diện cũ

Trải nghiệm của Khách hàng

Ms. Hoàng Ngọc

Giám đốc chi nhánh Hà Nội - CEI Việt Nam

CEI phải giải bài toán khó khi thuê văn phòng. Là trung tâm tư vấn du học phi lợi nhuận, kinh phí cho việc thuê địa điểm đóng khung, chúng tôi cần tìm kiếm không gian văn phòng thuộc tòa nhà chuẩn hạng B với mức thuê hợp lý nhất. Rất may mắn,Maison Real đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình tìm kiếm và đàm phán thành công hợp đồng. Chúng tôi rất hài lòng về không gian văn phòng hiện tại, góp phần xây dựng hình ảnh CEI và mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng. Chúc Maison Real ngày một phát triển

Ms. Hồ Thanh Hoa

Công ty MOCA

Rất hài lòng với dịch vụ của Maison Real. Cảm ơn Maison Real đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn hiệu quả, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Ms. Nguyễn Hoàng Hà

Wrigley Vietnam

Làm việc tại Sài Gòn, chịu trách nhiệm tìm văn phòng để mở chi nhánh tại Hà Nội, mình biết đến Maison Real thông qua sự giới thiệu của một đối tác từng làm việc với Maison Real và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây.

Mr. Patrik Phong

General Director BON Vietnam JV Co.

Operating in the field of construction project management consultancy, initially we sought office through the introduction of partners but did not get the suitable one. Once using Maison Real's service found the right office. I highly appreciate Maison Real in terms of professionalism and efficiency

Tại sao Bạn chọn Maison Real?

Maison Real là Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên nghiệp khác “cò” bất động sản ở chỗ: Đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng. Tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Bùi Hữu Ánh

10 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Maison Real là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội. Thông tin các văn phòng trống có sẵn và được cập nhật thường xuyên

Nguyễn Đức Thịnh

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đánh giá được đầy đủ
ưu nhược điểm tòa nhà

Bạn có thể giành 1 giờ, 2 giờ hay nhiều hơn để xem một tòa nhà? Làm công việc này hàng ngày, Maison Real hiểu rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà.

Ngô Quang Thắng

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đàm phán được giá và
các điều kiện thuê tốt nhất

Maison Real sẽ trợ giúp Bạn bằng cách: Cung cấp thông tin thị trường; Phân tích những điểm bất lợi cho người thuê trong hợp đồng; Đề xuất phương án đàm phán hiệu quả.

Nguyễn Thị Thanh Hiền

8 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Maison Real

Tư vấn Chuyên nghiệp

Quy trình Thuê văn phòng