Times Tower Lê Văn Lương

Vị trí Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân
Số tầng 2 tòa tháp cao 27 tầng, 5 tầng thương mại, văn phòng là khối đế tòa nhà
Diện tích sàn 1792 m2
Chiều cao trần 3.3m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm
Thang máy Có thang máy
Điều hòa Điều hoà trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
Times Tower Lê Văn Lương Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

Giá thuê: Khoảng giá $11 - $14

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Times Tower là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực đang được đầu tư xây dựng đồng bộ, vị trí giao thông khá thuận kết nối khu vực trung tâm với tuyến Tố Hữu – Hà Đông. 

Tổ hợp có thiết kế gồm 02 tòa tháp cao 27 tầng được kết nối với nhau bằng khối đế 05 tầng là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Tổ hợp có 2 tầng hầm rộng, phân khu riêng cho khách hàng căn hộ và khu thương mại nên hạn chế tối đa tình trạng lộn xộn, khó  khăn chỗ đỗ xe cho khách hàng đến làm việc tại đây.

Với diện tích sàn rất rộng có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê đáp ứng nhu cầu của nhiều quy mô doanh nghiệp cùng với vị trí thuận tiện, các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực tốt. Times Tower cung cấp thêm lựa chọn cho thuê văn phòng tại Lê Văn Lương.

Liên hệ Maison Real để nhận thông tin giá thuê, diện tích trống và các thông tin văn phòng cho thuê tại Hà Nội khác. Đến với Maison Real. Chắc chắn bạn sẽ tìm thuê được văn phòng tốt nhất!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG