Star City Lê Văn Lương

Vị trí Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân
Số tầng Cao 27 tầng, văn phòng cho thuê tại khối đế 5 tầng
Diện tích sàn 800m2
Chiều cao trần 2,7m
Đỗ xe Diện tích 3 tầng hầm
Thang máy Thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
Star City Lê Văn Lương Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

Giá thuê: Khoảng giá $12 - $16

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Maison Real cho thuê văn phòng tại tòa nhà Star City đường Lê Văn Lương và 465 tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhiều lựa chọn về diện tích và giá giúp bạn nhanh chóng tìm thuê được văn phòng đáp ứng tốt nhất nhu cầu với mức chi phí tối ưu.

Vị trí và ưu thế của tòa nhà

Starcity là tổ hợp trung tâm thương mại, khu văn phòng và căn hộ có địa chỉ tại số 81 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố Hà Nội thông qua các tuyến đường huyết mạch: Vành Đai 3, Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng, Láng Hạ, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy … rất thuận tiện cho giao thông và tiếp cận tòa nhà.

Ngoài ra, trong khu vực Trung Hòa – Nhân Chính có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các ngân hàng … tạo nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp đặt thuê văn phòng tại khu vực này.

Quy mô và trang thiết bị tại tòa nhà:

Tòa nhà Star City có quy mô cao 27 tầng và 03 tầng hầm. Theo phân chia chức năng, khối đế gồm 5 tầng là văn phòng cho thuê và khu tổ hợp dịch vụ với tổng diện tích lên tới 2.162m2.

Từ tầng 6- tầng 27 là khu căn hộ.

Diện tích 3 tầng hầm được sử dụng để làm bãi đỗ xe.

Đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tòa nhà có đầy đủ hệ thống điều hòa, máy phát điện dự phòng, thang máy …

Hệ thống PCCC và cảnh báo cháy đạt tiêu chuẩn cùng Bảo vệ an ninh 24/24 đảm bảo.

Liên hệ Maison Real để nhận thông tin giá thuê, các diện tích trống đang chào thuê tại tòa nhà và được tư vấn đàm phán giúp bạn thuê được văn phòng giá tốt nhất.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG