Giới thiệu Maison Real

  • Là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội
  • Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công
  • Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng
  • Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Tìm văn phòng Quận khác - Xếp theo giá giảm dần

Tòa nhà Plaschem cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Tòa nhà Plaschem

Phố Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên

Khoảng giá $14 - $18

Tòa nhà Đại-Quang-Minh-phố-Thụy-Khuê (Song Kim)

Tòa nhà Kinh Bắc Thăng Long

Thụy Khuê, Tây Hồ

Khoảng giá $13 - $16

Machinco Building Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ

Tòa nhà Mercury

Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ

Khoảng giá $12 - $15

Vinaconex-2

Tòa nhà Vinaconex 2

Lạc Long Quân, Tây Hồ

Khoảng giá $11 - $15

Golden West Lake

Golden West Lake

Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ

Khoảng giá $10 - $15

Văn phòng cho thuê Nam Đô Complex Trương Định - Hoàng Mai

Nam Đô Complex

Trương Định, quận Hoàng Mai

Khoảng giá $10 - $13

CHo thuê văn phòng tòa nhà Nam CƯờng

Tòa nhà Nam Cường

Km 4 đường Tố Hữu, Hà Đông

Khoảng giá $7 - $12

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội
Tại các quận Tây Hồ, Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng của các tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp quận Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông và hơn 400 tòa văn phòng cho thuê khác tại Hà Nội. Maison Real có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Tây Hồ qua đó sẽ nhanh chóng giúp bạn thuê được văn phòng tại khu vực này.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin:
Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Việc thuê văn phòng đã có Maison Real

Tổng quan toà nhà văn phòng cho thuê tại quận Tây Hồ

Đặc điểm địa lý quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ được quy hoạch là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ Đô Hà Nội. Là quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 2400 ha, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Ranh giới địa lý của quận Tây Hồ: Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía đông giáp quận Long Biên; Phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Đặc điểm tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ có diện tích không lớn 2400 ha, trong đó Hồ Tây chiếm đến 500 ha, trên địa bàn quận Tây Hồ không có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, mà tập trung chủ yếu là các khách sạn, các tòa nhà căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài. Các tòa nhà văn phòng quận Tây Hồ, tập trung chủ yếu tại tuyến đường Lạc Long Quân, tuyến đường Võ Chí Công.

Với việc hoàn thành Cầu Nhật Tân và tuyến đường nối Cầu Nhật Tân với đường Láng, các doanh nghiêp đặt văn phòng tại quận Tây Hồ sẽ kết nối thuận tiện hơn đến các quận Trung tâm cũng như đi sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Giá cho thuê văn phòng tại khu vực quận Tây Hồ

Tại khu vực quận Tây Hồ tập trung khá ít các tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, Mức giá thuê văn phòng quận Tây Hồ các tòa nhà hạng C có giá 7 – 13 usd/m2/tháng, tòa nhà hạng B có giá 14 – 25 usd/m2/tháng.

Văn phòng cho thuê tại Hà Nội tập trung chính tại 3 khu vực: Khu vực trung tâm cũ (quận Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng); Khu vực trung tâm về mặt địa lý (quận Đống Đa - Ba Đình); Khu vực phía Tây (quận Cầu Giấy Từ Liêm)

Ngoài các quận trên thì nguồn cung văn phòng tại quận Thanh Xuân cũng có một số văn phòng hạng B, và khá phong phú về nguồn văn phòng các tòa nhà hạng C.

Các quận còn lại Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông là các quận vùng ven nên không có nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Tập trung chủ yếu tại các quận này là khu dân cư, các nhà mặt phố, các cơ sở thương mại dịch vụ quy mô vừa và nhỏ.

Tại Hà Đông gần đây nhiều tòa nhà cao ốc được đầu tư với mô hình kết hợp văn phòng cho thuê, mặt bằng bán lẻ và căn hộ như: FLC Tower, Hồ Gươm Plaza vv.vv

Tại quận Hoàng Mai, khu chung cư Hateco dự kiến sẽ cung cấp thêm một phần diện tích không nhỏ mặt bằng văn phòng giúp Hoàng Mai có mặt trong bản đồ văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Trải nghiệm của Khách hàng

feedback từ Ms. Hoàng Ngọc
Ms. Hoàng Ngọc

Giám đốc chi nhánh Hà Nội - CEI Việt Nam

CEI phải giải bài toán khó khi thuê văn phòng. Là trung tâm tư vấn du học phi lợi nhuận, kinh phí cho việc thuê địa điểm đóng khung, chúng tôi cần tìm kiếm không gian văn phòng thuộc tòa nhà chuẩn hạng B với mức thuê hợp lý nhất. Rất may mắn,Maison Real đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình tìm kiếm và đàm phán thành công hợp đồng. Chúng tôi rất hài lòng về không gian văn phòng hiện tại, góp phần xây dựng hình ảnh CEI và mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng. Chúc Maison Real ngày một phát triển

feedback từ Ms. Hồ Thanh Hoa
Ms. Hồ Thanh Hoa

Công ty MOCA

Rất hài lòng với dịch vụ của Maison Real. Cảm ơn Maison Real đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn hiệu quả, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

feedback từ Ms. Nguyễn Hoàng Hà
Ms. Nguyễn Hoàng Hà

Wrigley Vietnam

Làm việc tại Sài Gòn, chịu trách nhiệm tìm văn phòng để mở chi nhánh tại Hà Nội, mình biết đến Maison Real thông qua sự giới thiệu của một đối tác từng làm việc với Maison Real và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây.

feedback từ Mr. Patrik Phong
Mr. Patrik Phong

General Director BON Vietnam JV Co.

Operating in the field of construction project management consultancy, initially we sought office through the introduction of partners but did not get the suitable one. Once using Maison Real's service found the right office. I highly appreciate Maison Real in terms of professionalism and efficiency

Tại sao Bạn chọn Maison Real?

Maison Real là Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn thuê văn phòng Bùi Hữu Ánh
Tư vấn chuyên nghiệp khác “cò” bất động sản ở chỗ: Đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng. Tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Bùi Hữu Ánh

10 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Tư vấn thuê văn phòng Nguyễn Đức Thịnh
Maison Real là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội. Thông tin các văn phòng trống có sẵn và được cập nhật thường xuyên

Nguyễn Đức Thịnh

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đánh giá được đầy đủ
ưu nhược điểm tòa nhà

Tư vấn thuê văn phòng Ngô Quang Thắng
Bạn có thể giành 1 giờ, 2 giờ hay nhiều hơn để xem một tòa nhà? Làm công việc này hàng ngày, Maison Real hiểu rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà.

Ngô Quang Thắng

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đàm phán được giá và
các điều kiện thuê tốt nhất

Tư vấn thuê văn phòng Nguyễn Thị Thanh Hiền
Maison Real sẽ trợ giúp Bạn bằng cách: Cung cấp thông tin thị trường; Phân tích những điểm bất lợi cho người thuê trong hợp đồng; Đề xuất phương án đàm phán hiệu quả.

Nguyễn Thị Thanh Hiền

8 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG