Toà nhà Phú Điền

Vị trí Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Số tầng 18 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 460 m2
Chiều cao trần 2,5 m
Đỗ xe Tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà
Thang máy Hệ thống 3 thang máy Mitsubitshi sức chứa 15 người/thang.
Điều hòa Hệ thống điều hòa Daikin 2 chiều
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng công suất 2000 KVA, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

Giá thuê: Khoảng giá $18 - $24

Toà nhà Phú Điền thu hút khách thuê nhờ các ưu điểm đến từ vị trí đắc địa, phong cách thiết kế hiện đại cùng với chất lượng và dịch vụ tốt, giá thuê hợp lý. Tòa nhà được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Phú Điền với sự tư vấn quản lý của NAC Real estase Management Group – một tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Phú Điền

Ngoài việc được thừa hưởng các tiện ích mà khu vực xung quanh đem lại, tòa nhà đồng thời còn cung cấp cho khách thuê văn phòng các tiện nghi và dịch vụ sau:

+ Hệ thống nhà hàng bên trong tòa nhà đáp ứng nhu cầu ăn uống và tiếp đón khách hàng của các doanh nghiệp.

+ Tầng 1 của tòa nhà có ngân hàng thuê và hệ thống các cây ATM tạo điều kiện cho việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

+ Hệ thống an ninh và camera lắp đặt tại các khu vực công cộng, hoạt động 24/7 nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà.

+ Tòa nhà được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Phú Điền – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư thương mại và môi trường, cùng với sự tư vấn quản lý của NAC Real estase Management Group – một tập đoàn bất động sản lớn trên thị trường. Chính vì vậy, yếu tố chất lượng và môi trường làm việc của tòa nhà luôn được chú ý quan tâm hàng đầu nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho khách hàng thuê văn phòng.

*** Được đánh giá một trong những môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng Hoàn Kiếm hoặc khu vực trung tâm thành phố, tòa nhà Phú Điền có giá thuê cạnh tranh, có nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều loại hình doanh nghiệp.

Quy trình Thuê văn phòng