Tòa nhà Nam Long

Vị trí 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
Số tầng Cao 9 tầng và 3 tầng hầm
Diện tích sàn 270m2
Chiều cao trần 3.3m
Đỗ xe 3 tầng hầm rộng rãi sức chứa 15-20 xe ô tô con, 200 xe máy
Thang máy 2 thang máy tốc độ cao Shindler
Điều hòa Điều hòa hai chiều Daikin
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h
Thứ 7: 7h30 đến 12h
Tòa nhà Nam Long 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Giá thuê: Khoảng giá $19 - $24

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Maison Real là đối tác cho thuê văn phòng tọa tòa nhà Nam Long số 66A đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B tại khu vực trung tâm thành phố, với diện tích các sàn văn phòng cho thuê đa dạng, tiện ích đầy đủ cùng với giao thông thuận tiện, đây là lựa chọn đáng lưu ý khi quý khách đang tìm thêm các lựa chọn văn phòng tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Tòa nhà Nam Long gồm 9 tầng nổi dành cho văn phòng và 3 tầng hầm Được xây dựng trên diện tích tổng thể 505m2.

Tòa nhà được xây dựng theo công nghệ dự ứng lực  giúp tối đa không gian sử dụng khi không bị vướng dầm, không cột, giữa nhà cùng với hệ thống kính chắn tường cách âm, cách nhiệt giúp không gian văn phòng trở nên rộng và thoáng, dễ dàng sắp xếp và bố trí cho các doanh nghiệp thuê.

Diện tích mỗi sàn khoảng 250m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, thông thoáng với độ cao trần 3.3m, hệ thống điện máy, điện lạnh, thang máy và các hệ thống an ninh chặt chẽ.

Tòa nhà có 3 tầng hầm rộng rãi sức chứa 15-20 xe ô tô con, 200 xe máy đáp ứng công suất tối đa cho các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà và mọi khách hàng ra vào giao dịch.

Liên hệ Maison Real để được báo giá các diện tích trống đang chào thuê, các ưu đãi của tòa nhà và cung cấp thêm các lựa chọn văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm khác tương tự tòa nhà,.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG