Oriental Sun Tower

Vị trí Số 198 Trần Quang Khải
Số tầng Cao 25 tầng và các tầng hầm
Diện tích sàn Đang cập nhật
Chiều cao trần Đang cập nhật
Đỗ xe Đang cập nhật
Thang máy Đang cập nhật
Điều hòa Đang cập nhật
Điện dự phòng Đang cập nhật
Giờ làm việc Đang cập nhật
Oriental Sun Tower Số 198 Trần Quang Khải

Giá thuê: Khoảng giá $35 - $40

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Oriental Sun Tower là tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm dịch vụ và thương mại tọa lạc tại số 198 đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án có vị trí trung tâm thuận lợi được xây dựng trên khu đất rộng 6.500m2.Oriental Sun Tower hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm nguồn cung văn phòng hạng A cao cấp tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Oriental Sun Tower dự kiến có quy mô cao 25 tầng, dự án được đầu tư bởi tập đoàn BRG và dự kiến sẽ được đưa vào khai thác trong năm 2019.

Hình ảnh dự án Oriental Sun Tower câp nhật

Tiến độ Oriental Sun Tower: Đến tháng 12/2018, tòa nhà đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện

Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện, được đầu tư giám sát bởi BRG Group – tập đoàn bất động sản danh tiếng trên thế giới và được thi công xây dựng bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình – Một trong những nhà thầu xây dựng với năng lực thuộc top đầu Việt Nam, dự án sẽ là công trình sang trọng, là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng cho các công ty và tập đoàn muốn đặt văn phòng tại tòa nhà sang trọng khu vực trung tâm.

Tuy tòa nhà chưa đưa vào vận hành và khai thác, tuy nhiên so với các lựa chọn văn phòng cao cấp tương đương lân cận đó như: Tòa nhà Thai Square, BIDV Tower và các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A khác tại quận Hoàn Kiếm. Dự kiến giá thuê tòa nhà sẽ trong khoảng 35USD đến 45USD/m2/tháng

Maison Real sẽ sớm cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết văn phòng cho thuê tại Oriental Sun Tower. Nếu bạn đang cần tìm thuê văn phòng trong thời gian ngắn tới. Xem ngay các lựa chọn Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm để chọn lựa các tòa nhà thích hợp lân cận dự án này hoặc liên hệ Maison Real để được hỗ trợ tìm thuê văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng nhất.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG