Giới thiệu Maison Real

  • Là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội
  • Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công
  • Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng
  • Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Tìm văn phòng Hoàn Kiếm - Xếp theo giá giảm dần

BIDV Tower

Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Central Building

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Pacific Place

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Sun Red River Building

Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Hanoi Central Office Building

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Hanoi Tower

Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ

63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Tòa nhà Sentinel Place

Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Tòa nhà Belvedere

Phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Tòa nhà Corner Stone

Phố Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm

Khoảng giá $30 - $40

Capital Tower

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $25 - $35

Tung Shing Square

Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $25 - $32

Sun City Building

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $25 - $32

Tòa nhà Coalimex

33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $25 - $30

International Centre

Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $22 - $28

Toà nhà TNR Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoảng giá $20 - $25

Asia Tower

Phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm

Khoản $26 - $35

Tòa nhà Hanoi Tourist

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $22 - $27

Tòa nhà ACB

Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $22 - $27

Capital Building (Hai Bà Trưng)

41 Hai Bà Trưng, quân Hoàn Kiếm

Khoảng giá $22 - $26

Opera Business Centre

Tràng Tiền, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $21 - $26

Minexport Tower

Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $21 - $26

Tòa nhà Artexport

Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $20 - $25

Tòa nhà VinaPlast

Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $20 - $25

Capital Building

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $20 - $25

Toà nhà Phú Điền

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $18 - $24

Naforimex Building

Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $15 - $20

Tòa nhà Việt Bank

72 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm

Khoảng giá $15 - $20

Tòa Nhà Gia Long

Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $14 - $18

Tòa nhà 110-112 Bà Triệu

Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $13 - $17

HD Building

Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

Khoảng giá $13 - $17

Tòa nhà Hàm Long (HEAC)

Số 14, 16 phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm

Khoảng giá $13 - $16

Tòa nhà 27 Hàng Bài

27 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Khoảng giá $12 - $16

Tòa nhà Sông Hồng

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Hồng Hà, Hoàn Kiếm

Maison Real là đại lý cho thuê của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, các hạng A, B, C. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, Maison Real sẽ trợ giúp & tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá thuê và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi tại khu vực quận Hoàn Kiếm.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà văn phòng cho thuê, bạn chỉ cần liên hệ và cung cấp cho Maison Real các thông tin bạn quan tâm như:
Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan toà nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Vị trí địa lý quận Hoàn Kiếm

Là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, quận Hoàn Kiếm về phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng. Dọc từ phía Bắc xuống phía Nam là sông Hồng, bên kia sông (phía Đông) là quận Long Biên. Quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung trụ sở của nhiều Bộ, ban ngành, trung ương và Hà Nội, và cũng là nơi tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở chính của nhiều ngân hàng, tập đoàn, tổng công ty lớn, với nhiều trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, đại sứ quán, các văn phòng đại diện nước ngoài, nơi tập trung của các cơ quan chính trị – xã hội – tôn giáo, Hoàn Kiếm xứng đáng là trung tâm hành chính, chính trị, thương mại, tài chính của Thành phố Hà Nội.

Đặc điểm các sàn văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm tập trung tại các tuyến phố Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Tôn Đản, Hàng Vôi, Trần Quang Khải v.v. Mặc dù trong những năm gần đây, Hà Nội mở rộng và phát triển mạnh mẽ về phía Tây. Nhưng khu vực quận Hoàn Kiếm vẫn mãi là trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy đặt văn phòng tại quận tại quận Hoàn Kiếm không những mang lại sự thuận tiện trong giao dịch, mà còn góp phần khẳng định uy tín thương hiệu trong con mắt khách hàng và đối tác.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty đa quốc gia, các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn, các tổ chức nước ngoài lớn (UN, Euro Charm v.v.), các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân lớn của Việt Nam.

Giá thuê văn phòng khu vực quận Hoàn Kiếm

Do những giá trị mang lại từ vị trí trung tâm, với cùng một chất lượng tòa nhà thì giá thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm cao nhất Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A nhất Hà Nội như Corner Stone, Pacifice Place, HCO Tower (Melia Hotel), Hanoi Tower, International Center v.v., phần lớn trong số này được sở hữu bởi các tập đoàn, công ty nước ngoài. Trên các tuyến phố lớn như Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Tôn Đản, Hàng Vôi, Trần Quang Khải, chủ yếu cung cấp các diện tích văn phòng trong các tòa nhà hạng A, B. Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại quận Hoàn Kiếm có giá 28 usd – 40 usd/m2/tháng, và 20 usd – 27 usd/m2/tháng đối với các tòa nhà văn phòng hạng B.

Tại các tuyến phố nhỏ, hoặc giáp với các quận khác cũng có nhiều các tòa nhà văn phòng hạng C cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm với giá cho thuê tại tòa nhà văn phòng hạng C dao động từ 10 usd – 19 usd/m2/tháng.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm luôn có tỷ lệ cho thuê cao, diện tích trống ít. Trong vài năm trở lại đây không có thêm tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nào được đưa vào khai thác. Vì vậy, nguồn cung tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm cho diện tích lớn 500 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 800 m2 – 900 m2 – 1000 m2 – 1500 m2 – 2000 m2 – 2500 m2 – 3000 m2, tương đối khó tìm. Việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn với các diện tích 30 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 150 m2 – 200 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 350 m2 – 400 m2 – 450 m2 – 500 m2 tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm.

Bấm để trở lại giao diện cũ

Trải nghiệm của Khách hàng

Ms. Hoàng Ngọc

Giám đốc chi nhánh Hà Nội - CEI Việt Nam

CEI phải giải bài toán khó khi thuê văn phòng. Là trung tâm tư vấn du học phi lợi nhuận, kinh phí cho việc thuê địa điểm đóng khung, chúng tôi cần tìm kiếm không gian văn phòng thuộc tòa nhà chuẩn hạng B với mức thuê hợp lý nhất. Rất may mắn,Maison Real đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình tìm kiếm và đàm phán thành công hợp đồng. Chúng tôi rất hài lòng về không gian văn phòng hiện tại, góp phần xây dựng hình ảnh CEI và mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng. Chúc Maison Real ngày một phát triển

Ms. Hồ Thanh Hoa

Công ty MOCA

Rất hài lòng với dịch vụ của Maison Real. Cảm ơn Maison Real đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn hiệu quả, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Ms. Nguyễn Hoàng Hà

Wrigley Vietnam

Làm việc tại Sài Gòn, chịu trách nhiệm tìm văn phòng để mở chi nhánh tại Hà Nội, mình biết đến Maison Real thông qua sự giới thiệu của một đối tác từng làm việc với Maison Real và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây.

Mr. Patrik Phong

General Director BON Vietnam JV Co.

Operating in the field of construction project management consultancy, initially we sought office through the introduction of partners but did not get the suitable one. Once using Maison Real's service found the right office. I highly appreciate Maison Real in terms of professionalism and efficiency

Tại sao Bạn chọn Maison Real?

Maison Real là Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên nghiệp khác “cò” bất động sản ở chỗ: Đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng. Tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Bùi Hữu Ánh

10 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Maison Real là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội. Thông tin các văn phòng trống có sẵn và được cập nhật thường xuyên

Nguyễn Đức Thịnh

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đánh giá được đầy đủ
ưu nhược điểm tòa nhà

Bạn có thể giành 1 giờ, 2 giờ hay nhiều hơn để xem một tòa nhà? Làm công việc này hàng ngày, Maison Real hiểu rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà.

Ngô Quang Thắng

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đàm phán được giá và
các điều kiện thuê tốt nhất

Maison Real sẽ trợ giúp Bạn bằng cách: Cung cấp thông tin thị trường; Phân tích những điểm bất lợi cho người thuê trong hợp đồng; Đề xuất phương án đàm phán hiệu quả.

Nguyễn Thị Thanh Hiền

8 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Maison Real

Tư vấn Chuyên nghiệp

Quy trình Thuê văn phòng