Số 9 Tô Hiến Thành

Vị trí Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng
Số tầng 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 156 m2
Chiều cao trần 2.5 m
Đỗ xe Diện tích tầng hầm và diện tích trước toà nhà.
Thang máy Hệ thống 2 thang máy
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
Số 9 Tô Hiến Thành Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng

Giá thuê: Khoảng giá $10 - $14

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Nằm trên trục đường Tô Hiến Thành, tuyến đường có giao cắt với đường Bà Triệu và Phố Huế cùng nhiều tuyến phố khác của quận Hai Bà Trưng. Tòa nhà văn phòng số 9 Tô Hiến Thành có lợi thế lớn về vị trí địa lý và liên kết giao thông. Các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây được thừa hưởng tiện ích này cũng như sẽ có cơ hội mở rộng quy mô và sức cạnh tranh lớn khi nằm trong khu vực có tốc độ phát triển sôi động.

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà nằm trên đường Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Noài những lợi thế về vị trí trung tâm giao thông thuận tiện , toà nhà còn có nhiều lợi thế khác như:

Khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, nhiều mặt bằng kinh doanh cùng hệ thống nhiều ngân hàng trong và ngoài nước tạo môi trường làm việc năng động, thuận tiện trong việc hợp tác kinh doanh, tiếp cận khách hàng.

Xung quanh là hệ thống các trung tâm thương mại lớn như Trung tâm thương mại Ruby Plaza, Vincom City Tower Plaza, Trung tâm thương mại Tràng Tiền…

Các toà nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng lân cận: Toà nhà Thái Bình, Toà nhà Gelex Tower, HQ Building, Toà nhà Gia Long, Toà nhà 106 Phố Huế …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà văn phòng phố Tô Hiến Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với chiều cao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích tổng thể 236m2. Diện tích cho thuê một sàn là 156m2, trong đó diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất là 130m2.

Toà nhà số 9 Tô Hiến Thành được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, bao gồm:

+ Hệ tường kính cách âm, cách nhiệt tạo không gian làm việc yên tĩnh, hiệu quả.

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, phục vụ tối đa hoạt động đi lại trong tòa nhà.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần.

+  Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện dự phòng hoạt động tự động khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Bộ phận an ninh và camera giám sát làm việc 24/7.

 

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Hiện nay, tầng 1 của tòa nhà có ngân hàng Techcombank đặt trụ sở giao dịch, điều này giúp các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây thuận tiện trong giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Chủ đầu tư và bộ phận quản lý toà nhà số 9 Tô Hiến Thành được đánh giá là quản lý rất tốt và nhanh chóng nên các vấn đề phát sinh của khách thuê văn phòng luôn được tiếp nhận và xử lý kịp thời.

*** Với lợi thế rất lớn về vị trí và giao thông đi lại, tòa nhà văn phòng số 9 Tô Hiến Thành sẽ là một trong những môi trường làm việc thích hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng thuê có nhiều tiện ích, giá thành hợp lý.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG