TTG Tower

Vị trí Thái Hà, Đống Đa
Số tầng Cao 13 tầng và 3 tầng hầm
Diện tích sàn 700m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Diện tích 3 tầng hầm khoảng ~2100m2
Thang máy Tháng máy tốc độ cao
Điều hòa Điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
TTG Tower Thái Hà, Đống Đa

Giá thuê: Khoảng giá $22 - $26

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

TTG Tower là tòa nhà văn phòng mới nhất được đưa vào khai thác tại quận Đống Đa, Hà Nội. Có vị trí thuận lợi trên đường Thái Hà, từ vị trí tòa nhà dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua các tuyến phố chính như Hoàng Cầu, Yên Lãng, Tây Sơn, Chùa Bộc… 

Cùng với các tuyến phố Láng Hạ, Hoàng Cầu, Nguyễn Chí Thanh, Phố Thái Hà cũng là một trong những tuyến phố tập trung nhiều nhất các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng với các tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác. Cùng với đó tuyến đường tàu điện trên cao sắp hoàn thành giúp khả năng kết nối đến khu vực càng được thuận tiện hơn.

Tham khảo văn phòng cho thuê đường Thái Hà

Quy mô và tiện ích dịch vụ tại tòa nhà

Tòa nhà TTG có quy mô cao 13 tầng và 3 tầng hầm được thiết kế gồm tổ hợp cho thuê văn phòng kết hợp trung tâm thương mại, với phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và tính năng sử dụng cho khách hàng sử dụng. 

Tòa nhà được dự kiến bố trí phân chức năng như sau:

– Tầng hầm từ B1 – B3 có tổng diện tích 2.118 m2 được sử dụng làm bãi đỗ ô tô và xe máy cho khách hàng.

– Khu Trung tâm thương mại 1 đến tầng 3

– Từ tầng 4 đến tầng 10 là văn phòng cho thuê trong đó dự kiến sẽ có tầng thiết kế không gian văn phòng làm việc chung (coworking space) và văn phòng trọn gói giúp đáp ứng nhiều quy mô khách hàng.

– Các tầng trên dự kiến được thiết kế quán cafe và các dịch vụ tiện ích khác.

Tại tòa nhà, khu văn phòng được bố trí lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh, sự yên tĩnh, độc lập với các khu tiện ích khác của tòa nhà. Cùng với các trang thiết bị và tiện ích đầy đủ, được đầu tư đồng bộ. Hơn nữa tòa nhà dự kiến sẽ được khai thác cho thuê từ quý 4/2018 nên đây sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng đang muốn tìm kiếm thêm các lựa chọn văn phòng cho thuê hướng tới không gian sang trọng tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Gọi Maison Real để được tư vấn và hỗ trợ thuê nhanh chóng!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG