Tòa nhà VNCC

Vị trí Đê La Thành, quận Đống Đa
Số tầng Cao 8 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 1.037m2
Chiều cao trần 2.7m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm
Thang máy Thang máy tốc độ cao
Điều hòa Điều hòa trung tâm hiện đại
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
Tòa nhà VNCC Đê La Thành, quận Đống Đa

Giá thuê: Khoảng giá $15 - $20

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Maison Real cho thuê văn phòng tại tòa nhà VNCC số 243 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng tìm được lựa chọn văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu.

Tòa nhà VNCC được thiết kế là không gian văn phòng chuyên nghiệp có quy mô cao 8 tầng và 2 tầng hầm, diện tích sử dụng trên một mặt sàn tương đối rộng rãi, ngoài diện tích bố trí để làm việc, toà nhà còn có phòng hội trường lớn có thể tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị khách hàng, tổng kết…; có canteen, salon cafe, rất thuận tiện cho các sinh hoạt giải trí sau giờ làm việc.

Tòa nhà vừa là trụ sở của Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), vừa được sử dụng thương mại cho thuê văn phòng.

Có vị trí thuận lợi  là nơi tiếp giáp của Quận Cầu Giấy, quận Đống Đa và Ba Đình, giao thông thuận tiện, tại khu vực giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó vị trí tòa nhà bên cạnh tòa nhà Văn phòng ICON4 và tòa nhà hỗn hợp V-Tower, TTTM và chung cư HongKong Tower. Theo quy hoạch của Thành phố, con đường trước tòa nhà có mặt cắt rộng 15m (nối từ cuối đường Kim mã đến đường Chùa Láng). Đây là khu vực có hoạt động thương mại, tài chính sôi động với rất nhiều trụ sở, phòng giao dịch của các cơ quan, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Toà nhà có tổng thể cảnh quan được thiết kế đẹp, được xây dựng và hoàn thiện bằng những loại vật liệu hiện đại, văn phòng cho thuê được trang bị tiện ích đầy đủ.

Liên hệ Maison Real để nhận thông tin các diện tích đang chào thuê, mức giá và các lựa chọn văn phòng cho thuê tại Hà Nội khác để đảm bảo thuê được văn phòng đáp ứng tốt nhất nhu cầu với mức chi phí thấp nhất!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG