Tòa nhà Kim Hoàn

Vị trí Ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy
Số tầng Cao 9 tầng và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 465m2
Chiều cao trần 2.7m
Đỗ xe 1 tầng hầm , 1 bãi đỗ xe ngoài
Thang máy 2 thang máy tốc độ cao trọng tải 1000kg
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm hiệu Daikin
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
Tòa nhà Kim Hoàn Ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $10 - $14

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Maison Real cho thuê văn phòng tòa nhà Kim Hoàn tại ngõ 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu với mức chi phí thấp nhất.

Là tòa văn phòng chuyên nghiệp được xây dựng diện tích đất gần 1500m2 với quy mô thiết kế gồm 9 tầng văn phòng, 1 tầng hầm để xe.

Diện tích mỗi sàn ~600m2 và có thể linh hoạt chia thành các diện tích nhỏ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Tòa nhà Kim Hoàn cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng đang tìm thuê văn phòng tại Duy Tân.

Nằm trong khu vực được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện cùng với sự tập trung nhiều nhất các tòa cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Tòa nhà cung cấp thêm các lựa chọn đặt thuê văn phòng cho khách hàng bên cạnh các tòa nhà lân cận: Tòa nhà TTC, Tòa nhà Zodiac, Tòa nhà CMC, Tòa nhà Việt Á

Liên hệ Maison Real để nhận thông tin các diện tích đang cho thuê văn phòng, giá thuê tại tòa nhà Kim Hoàn và các lựa chọn văn phòng tương tự khác,

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG