Tòa nhà ATS

Vị trí 252 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
Số tầng 8 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 360m2
Chiều cao trần 3m
Đỗ xe Toàn bộ tầng hầm dành để đỗ ô tô, xe máy
Thang máy 2 thang máy Huyndai tốc độ cao, có tải trọng 750kg và 11 người.
Điều hòa Hệ thống điều hòa âm trần Funiki công suất 24000BTU
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
Tòa nhà ATS 252 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $12 - $16

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Tòa nhà văn phòng ATS có vị trí tại số 252 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Từ vị trí của tòa nhà, có thể di chuyển rất nhanh tới sân bay Nội Bài, di chuyển đến các tuyến đường vành đai hay tới Bến xe Mỹ Đình … thuận tiện. Ngay trước tòa nhà có điểm trung chuyển xe buýt lớn, có nhiều tuyến đi vào nội thành, các bến xe lân cận và có tuyến ra thẳng sân bay Nội Bài.

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 2.303m2, tòa nhà ATS có quy mô bao gồm 9 tầng nổi làm văn phòng và tầng hầm làm chỗ đỗ xe. 

Với thiết kế hiện đại, sáng tạo, tận dụng tối đa đón gió và ánh sáng tự nhiên nhằm tạo nên sự thông thoáng cho cả toà nhà. Bên cạnh đó, tại đây toà nhà ATS còn mang đến sự hài lòng với các tiện nghi khác: Hệ thống mạng internet tốc độ cao, hầm để xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh đảm bảo…

Mặt bằng tòa nhà được tận dụng tối đa không gian cho thuê, với lợi thế khoảng không tiếp xúc lớn, cho phép ánh sáng tự nhiên khắp cả toàn nhà. Không gian văn phòng cho thuê linh hoạt sẵn sàng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng cho thuê.

Liên hệ Maison Real để nhận báo giá các diện tích trống đang chào thuê, được hướng dẫn quy trình đàm phán thuê và cung cấp thêm các lựa chọn cho thuê văn phòng tại Hà Nội tương tự. Tư vấn và hỗ trợ bạn thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu với chi phí thấp nhất!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG