Tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt

Vị trí Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Số tầng 9 tầng
Diện tích sàn 190 m2
Chiều cao trần 2,8 m
Đỗ xe Toàn bộ diện tích tầng 1 được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy 1 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa tổng
Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
Tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $9 - $13

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Có lợi thế lớn nhất đến từ vị trí địa lý, tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt được đánh giá đã và đang mang lại cơ hội mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh rất tốt dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho các đơn vị mong muốn tìm kiếm địa chỉ văn phòng giá thuê hợp lý đáp ứng nhiều yêu cầu về tiện ích.

Vị trí và ưu điểm của tòa nhà

Tòa nhà văn phòng tại địa chỉ số 141 đường Hoàng Quốc Việt, nối liền với các tuyến đường trục chính Phạm Văn Đồng – Bưởi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, kết nối giao thông đến các quận huyện nội ngoại thành, các tỉnh thành lân cận thành phố Hà Nội. Từ vị trí 141 Hoàng Quốc Việt có thể nhanh chóng di chuyển đến Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân bay Nội Bài 30 phút, các trung tâm thương mại, các trường học khu vực xung quanh…

Hoàng Quốc Việt là tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại Hà Nội, hệ thống các ngân hàng, các mặt bằng kinh doanh, nhà hàng, trường học…tạo môi trường làm việc sôi động, cơ hội tiếp xúc khách hàng và mở rộng kinh doanh rất lớn.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê lân cận: Tòa tháp đôi Hòa Bình, Tòa nhà Economic, Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Tòa nhà 789, Viglacera Exim Building, Toà nhà An Phú …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại toà nhà

Tòa nhà cao 9 tầng với tổng diện tích cho thuê 1.330m2, trong đó diện tích 1 sàn 190m2, có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 47m2 trở lên, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều đối tượng khách hàng.

Tầng trệt tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi, tạo thuận lợi cho nhân viên làm việc và khách hàng đến giao dịch tại đây.

Tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng nên được thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ với hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa, máy phát điện dự phòng đạt chuẩn, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn…

Tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà

Tòa nhà 141 Hoàng Quốc Việt hiện đang có ngân hàng ABBank đặt trụ  sở, đồng thời ung quanh cũng có hệ thống nhiều ngân hàng khác như Vietcombank, Techcombank, BIDV, SHB… tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao dịch, hợp tác làm việc.

Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các trường đại học, bảo tàng… phục vụ mục đích làm việc, hợp tác, ký kết, các nhu cầu liên hệ khác của đơn vị thuê văn phòng tại 141 Hoàng Quốc Việt.

Mặc dù được đầu tư và quản lý bởi một đơn vị tư nhân nhưng tòa nhà cũng có bộ phận quản lý, lễ tân làm việc rất chuyên nghiệp, phục vụ tối đa nhu cầu của nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

Bộ phận an ninh làm việc 24/7, đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ tòa nhà.

*** Có giá thành cạnh tranh so với các tòa nhà văn phòng cùng hạng khác trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Tòa nhà số 141 thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa phải đang trên đà phát triển và khẳng định thương hiệu.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG