Richy Tower

Vị trí Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy
Số tầng Cao 15 tầng, 02 tầng hầm đỗ xe
Diện tích sàn Tổng diện tích mỗi sàn 550 m2, diện tích cho thuê 432 m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Đỗ xe tại 02 tầng hầm của tòa nhà
Thang máy 03 thang máy hiệu Schindler, tải trọng 1.350 kg
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm VRV hiệu Daikin
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc 08h00-12h00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 08h00-12h00
Richy Tower Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $14 - $18

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Tòa nhà Richy có địa chỉ trên đường Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà văn phòng cho thuê Richy Tower được xây dựng với quy mô 15 tầng nổi và 02 tầng hầm.

Nằm gần tòa nhà Keangnam Lanmark72, Tòa nhà Housing, PVI Tower, VPI Tower và các khu tập trung nhiều văn phòng cho thuê như: Trung Hòa Nhân Chính, Duy Tân, Trần Thái Tông, Trung Kính … Khu vực có hệ thống đường giao thông kết nối đến tòa nhà rộng rãi, thuận tiện đi các tỉnh thành khu vực phía Bắc, cũng như đi đến các quận nội thành Hà Nội.

Cùng với thuận lợi mới được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2017, Richy Tower là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê mới nhất của quận Cầu Giấy.

Thư viện ảnh Richy Tower

Tòa nhà nằm cạnh trường Nguyễn Siêu, và công viên Yên Hòa (sẽ được xây dựng), nên tất cả các văn phòng đều có tầm nhìn đẹp, không bị chắn bởi các công trình xung quanh. Tòa nhà Richy thực sự là địa chỉ bạn cần cân nhắc khi tìm thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy

*** Tham khảo các tòa Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Liên hệ Maison Real để nhận thông tin diện tích, giá thuê cập nhật, các ưu đãi dành cho khách thuê khác tại tòa nhà và hỗ trợ tư vấn, đàm phán để thuê được văn phòng nhanh chóng nhất với chi phí tối ưu.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG