PV Oil Hoàng Quốc Việt

Vị trí Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Số tầng 17 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 427 m2
Chiều cao trần 2.5 m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm rộng rãi và khu để xe ngoài trời
Thang máy Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao, hiệu Mitsubishi trọng tải 1.350kg
Điều hòa Hệ thống điều hòa bán trung tâm Daikin
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng công suất 1250KA, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
PV Oil Hoàng Quốc Việt Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $13 - $17

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Toà nhà PV Oil Hoàng Quốc Việt có vị trí đắc địa tại ngã tư Hoàng Quốc Việt – Trần Cung – Nguyễn Phong Sắc, tòa nhà PV Oil thu hút khách thuê bởi những ưu điểm đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại thuận tiện, thiết kế theo phong cách hiện đại và trang thiết bị hoàn thiện và giá thuê hấp dẫn hơn các toà nhà cùng hạng trong khu vực. Đây là một trong số những tòa nhà văn phòng nổi bật của khu vực và đang là địa chỉ văn phòng của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.

Vị trí tòa nhà PV Oil Tower

Tòa nhà PV Oil Tower có 2 mặt tiền nằm trên đường Hoàng Quốc Việt và đường Trần Cung. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường giao thông 2 chiều riêng thông thoáng, mật độ giao thông ổn định, thuận tiện cho việc di chuyển ra ngoại thành và di chuyển vào nội thành thông qua các đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Bưởi, Lạc Long Quân…

Khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội, nhiều mặt bằng kinh doanh, các trường học, bệnh viện, khu dân cư đông đúc… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tại đây.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

Tòa nhà PV Oil Hoàng Quốc Việt  có quy mô cao 17 tầng có 2 tầng hầm rộng rãi và có khả năng cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội khoảng 8.300m2 diện tích văn phòng, góp phần vào sự phong phú, đa dạng của thị trường bất động sản trong khu vực. Toà nhà được bố trí các tầng như sau:

+ Từ tầng 1-5: Là địa điểm giao dịch của ngân hàng Vietcom Bank

+ Từ tầng 5-17: là các diện tích văn phòng cho thuê.

Tòa nhà PV Oil Tower có thiết kế hiện đại, ít cột so với các tòa nhà văn phòng cũ. Đây là một trong những tiện ích tạo sự thông thoáng, khoáng đạt cho không gian, thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc bài trí, sắp xếp văn phòng làm việc.

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tòa nhà rất đồng bộ và hiện đại, bao gồm:

+ Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao, hiệu Mitsubishi trọng tải 1.350kg/thang.

+ Hệ thống điều hòa bán trung tâm Daikin, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống điện dự phòng: đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, công suất 1250KA.

+ An ninh: Camera giám sát được lắp đặt tại hành lang và các tầng hầm.

Tiện ích và dịch vụ tại PV Oil Tower

Kết hợp với những lợi thế đến từ vị trí trong khu vực, tòa nhà PV Oil còn cung cấp cho khách hàng các tiện nghi và dịch vụ sau:

+ Hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng văn phòng.

+ Bãi đỗ xe bao gồm diện tích 2 tầng hầm và khu để xe ngoài trời rộng rãi, có sức chứa lớn, đáp ứng nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

– Tòa nhà hiện được tư vấn quản lý bởi CBRE – một thương hiệu uy tín trong việc tư vấn sử dụng và quản lý bất động sản uy tín. Chính vì vậy yếu tố chất lượng và dịch vụ của tòa nhà lúc nào cũng được quan tâm hàng đầu.

*** Là một tòa nhà nổi bật trong số những toà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, Toà nhà PV Oil hiện thu hút một lượng khách thuê lớn với các lợi thế về vị trí, giao thông, thiết kế hiện đại, đồng thời có giá thuê cạnh tranh.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG