Tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy

Vị trí Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy
Số tầng 29 tầng nổi, 4 tầng hầm( 3 tòa nhà), khối văn phòng nằm từ tầng 02 - 05.
Diện tích sàn Tổng diện tích sàn 104.800 m2
Chiều cao trần 2.65 m
Đỗ xe Tầng hầm tòa nhà
Thang máy Hệ thống thang máy tốc độ cao.
Điều hòa Điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng công suất lớn
Giờ làm việc Từ thứ 2-7: 8h.00-18h.00;
Tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $11 - $16

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Tòa N04 là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp có vị trí hết sức thuận tiện, giao thông thông thoáng nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy, thuộc khu Trung Hòa Nhân Chính – là khu vực kinh tế đang phát triển hết sức sôi động tại Hà Nội.

Ưu thế vị trí của tòa N04

+ Nằm ngay trên trục đường Hoàng Đạo Thúy, vị trí tòa nhà dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương…

+ Nằm trong khu Trung Hòa Nhân Chính, nơi tập trung nhiều chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng cho thuê… do đó Tòa N04 được hưởng các dịch vụ tiện ích, kết cấu hạ tầng chung với chất lượng cao.

+ Phía Đông giáp tổ hợp N05 cũng là 1 tổ hợp tòa nhà hỗn hợp cao cấp, tạo ra tổng thể kiến trúc hiện đại, đa năng.

Với vị trí thuận tiện như trên, tổ hợp tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy là tòa nhà có tần suất thuê cao, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tham khảo Văn phòng cho thuê tại Trung Hòa Nhân Chính

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Tòa N04 được thiết kế gồm 3 tòa tháp chung cư gồm 29 tầng nổi, 4 tầng hầm với thiết kế thông minh, nhiều tính năng sử dụng khác nhau.

+ Từ tầng 1 – 5 là diện tích được sử dụng cho khu dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê.

Khu vực này diện tích cho thuê linh hoạt, mở do đó dễ dàng bố trí không gian làm việc thuận tiện với quy mô, mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Văn phòng cho thuê được trang bị nội thất hoàn hảo, gạch lát sàn, ốp tường chất lượng nhập khẩu. Hệ thống ánh sáng, hệ thống điện được thiết kế đạt chuẩn.

+ Từ tầng 6 trở lên là khu căn hộ chung cư cao cấp với tổng số căn hộ là 498 và 8 căn penhouse chất lượng cao.

Diện tích căn hộ linh hoạt 90 m2 đến 152 m2 với thiết kế thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho gia đình trẻ, gia đình nhiều người, người có thu nhập cao…

+ Khu đỗ xe với 3 tầng hầm cùng diện tích sân rộng, đáp ứng nhu cầu gửi xe của khách hàng đến giao dịch, nhân viên, cư dân tòa nhà.

 

Tiện ích và dịch vụ văn phòng

Tòa N04, Hoàng Đạo Thúy là tổ hợp tòa nhà với cơ sở và tiện ích nổi bật.

+ Không gian, dịch vụ sinh hoạt chung được đầu tư đồng bộ, cung cấp các tiện ích như bể bơi, sân vui chơi ngoài trời, khu thể dục thể thao, nhà hàng… đem lại 1 cuộc sống với nhiều trải nghiệm thú vị…

+ Hệ thống thang máy tấc độ cao, được lắp đặt linh hoạt cho từng khu vực, giúp việc di chuyển trong tòa nhà được dễ dàng.

+ Hệ thống điện dự phòng với công suất lớn giúp cho việc đảm bảo hoạt động 100% công suất của tòa nhà ngay cả khi mất điện.

+ Hệ thống điều hòa bán trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng khu vực, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí điện năng.

+ An ninh tòa nhà được đảm bảo với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc 24/7, hệ thống camera giám sát góc quan sát rộng.

+ Dịch vụ vệ sinh tòa nhà được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đem lại môi trường trong sạch.

+ Các cơ sở về viễn thông, internet cũng được đầu tư đồng bộ, với đường truyền ổn định, tấc độ cao.

Tòa N04 Hoàng Đạo Thúy mang đến sự hài lòng về vị trí, kiến trúc thiết kế, dịch vụ tiện ích… đã và đang được nhiều công ty, tập đoàn lớn lựa chọn thuê văn phòng tại đây.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG