D’ Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
Số tầng Cao 33 tầng
Diện tích sàn Căn SOHO ~60m, sàn rộng
Chiều cao trần 2,7m
Đỗ xe Diện tích tầng hầm
Thang máy Thang máy tốc độ cao
Điều hòa Có điều hòa
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 18h + Thứ 7: 7h30 đến 12h
D’ Capitale Trần Duy Hưng Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Giá thuê: Khoảng giá $15 - $20

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Có vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ thủ đô, Dễ dàng kết nối đến gần như tất cả các tuyến phố chính của Hà Nội cũng như các tuyến đường vành đai, cùng với sự đồng bộ và tiêu chuẩn cao của dự án. Được làm việc tại Vinhomes D’Capitale sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các nhân và nâng tầm trong mắt đối tác đối với các doanh nghiệp. Dự án dự kiến được khai thác và sử dụng vào quý 4/2018 và quý 1/2019.

Tại Vinhomes D’Capitale có 2 tòa là C2 và C5 được thiết kế để cho thuê văn phòng với hình thức SOHO (Small Office – Home Office hay còn gọi là Officetel), đây là mô hình khá phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới nhờ sự linh động trong sử dụng.

SOHO có thể được định nghĩa là nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Loại hình này đặc biệt phù hợp với người làm start-up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

vinhomes-tran-duy-hung

Tiến độ dự án D’ Capitale  Trần Duy Hưng đến tháng 6/2018

SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng với 2 tòa nhà hiện đại sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội số lượng lớn căn hộ văn phòng sang trọng hiện đại và sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt thuê các căn SOHO tại dự án xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết!

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG