V Tower Kim Mã

Vị trí Kim Mã, Ba Đình
Số tầng 10 tầng
Diện tích sàn 2,8m
Chiều cao trần 2,7m
Đỗ xe Tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà
Thang máy Thang máy hiện đại tốc độ nhanh
Điều hòa Điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Điện dự phòng đầy đủ
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h; Thứ 7: 8h - 12h30.
V Tower Kim Mã Kim Mã, Ba Đình

Giá thuê: Khoảng giá $17 - $22

( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

V-Tower là toà nhà văn phòng được xây dựng bởi liên doanh giữa hai phía Nhật Bản & Việt Nam. Với kiến trúc hiện đại, và đồng bộ, văn phòng V-Tower được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng lớn. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào những lợi thế, V- Tower có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa.

Vị trí toà nhà V Tower

V Tower nằm trên phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội  với 3 mặt tiền nằm ngay gần nút giao thông Cầu Giấy, nơi tập trung các trung tâm hành chính Tòa án nhân dân, Đài truyền hình Việt Nam, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Australia.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch giao thông thuận tiện, được kết nối đầy đủ với khu dân cư, trung tâm thương mại,… đây được xem như một vị trí chiến lược nhằm phát triển về kinh tế – văn hóa của quận Ba Đình.

Các toà nhà văn phòng cho thuê lân cận toà nhà V Tower: VIT Tower, DMC Tower, Icon4 TowerDaeha Business Centre ….

Quy mô và thiết kế toà nhà V TOWER

V Tower có quy mô cao 10 tầng là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà hàng, căn hộ cao cấp cho thuê cao cấp và cho thuê văn phòng. Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với kiến trúc hiện đại, và đồng bộ, văn phòng V-Tower được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng lớn.

Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh.

Nhờ vào những lợi thế vị trí và thương hiệu, V- Tower có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa.

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà V-Tower

Để được Tư vấn miễn phí cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất và hướng dẫn hợp đồng thuê văn phòng và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng cùng các diện tích trống đang chào thuê tại toà nhà V Tower và các toà nhà Cho thuê văn phòng quận Ba Đình hãy liên hệ ngay Maison Real

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG