Giới thiệu Maison Real

  • Là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội
  • Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công
  • Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng
  • Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Tìm văn phòng Ba Đình - Xếp theo giá giảm dần

Lotte Center

54 Liễu Giai, Ba Đình

Khoảng giá $30 - $40

Daeha Business Centre

Kim Mã, Ba Đình

Khoảng giá $28 - $35

Handi Resco Tower

Kim Mã, Ba Đình

Khoảng giá $20 - $26

VIT Tower

Kim Mã, Ba Đình

Khoảng giá $20 - $25

Toserco Building

Kim Mã, Ba Đình

Khoảng giá $17 - $22

V Tower Kim Mã

Kim Mã, Ba Đình

Khoảng giá $17 - $22

Harec Building

Láng Hạ, Ba Đình

Khoảng giá $17 - $22

Tòa nhà 14 Láng Hạ

Láng Hạ, Ba Đình

Khoảng giá $16 - $21

DMC Tower

Kim Mã, Ba Đình

Khoảng giá $16 - $20

Tòa nhà LANCASTER

Phố Núi Trúc, quận Ba Đình

Khoảng giá $15 - $20

Lake View Building

Trần Huy Liệu, Ba Đình

Khoảng giá $13 - $17

TID Centre

Liễu Giai, Ba Đình

Khoảng giá $13 - $16

Tòa Nhà CFM

Láng Hạ, Ba Đình

Khoảng giá $13 - $16

Newtatco Building

Láng Hạ, Ba Đình

Khoảng giá $13 - $16

Tòa nhà Dệt Kim

Đội Cấn, quận Ba Đình

Khoảng giá $10 - $15

Tòa nhà HEID

Láng Hạ, quận Ba Đình

Khoảng giá $10 - $14

Tòa nhà DC Building

Đội Cấn, Ba Đình

Khoảng giá $10 - $13

Ladeco Building

Đội Cấn, Ba Đình

Khoảng giá $10 - $13

Tòa nhà Artex

Phố Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Khoảng giá $10 - $13

Tòa nhà Infisco

Phố Nguyên Hồng, quận Ba Đình

Khoảng giá $10 - $13

Tòa nhà RU BLUE

Phố Đội Cấn, quận Ba Đình

Khoảng giá $10 - $13

Cho thuê văn phòng quận Ba Đình tại các tòa nhà hạng ABC

Maison Real là đại lý cho thuê văn phòng quận Ba Đình tại tất cả các tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình, Maison Real sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá thuê và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê tại khu vực quận Ba Đình, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Real các thông tin:

Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Tổng quan văn phòng cho thuê quận Ba Đình:

Là quận trung tâm của Hà Nội, quận Ba Đình giáp với các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu GiấyVới vị trí là điểm giữa của trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ cũ (quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng) và mới phía Tây Hà Nội (quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm) nên việc đặt trụ sở tại các tòa nhà văn phòng khu vực quận Ba Đình sẽ mang lại nhiều thuận tiện trong giao thông và giao dịch cho các doanh nghiệp thuê văn phòng khu vực Ba Đình.

Nguồn cung và phân bổ văn phòng cho thuê quận Ba Đình

Tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình tập trung tại các tuyến phố chính: Giảng Võ - Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn và Liễu Giai.

Có 2 tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại quận Ba Đình gồm Tòa nhà Lotte và Daeha Business Center. Cũng như mặt bằng phân bổ văn phòng chung tại Hà Nội. Văn phòng hạng B tại Ba Đình chiếm tỉ lệ lớn và có nhiều lựa chọn nổi bật: VIT Tower, Toserco Building, Handiresco Tower hay V-Tower ...

Giá thuê văn phòng quận Ba Đình

Văn phòng hạng A tại Ba Đình có khoảng giá thuê từ 30 usd/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ và thuế)

Trên các tuyến phố lớn Láng Hạ, Liễu Giai, Kim Mã tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng B giá thuê 20 – 25 usd/m2/tháng và các tòa nhà hạng B- giá thuê 15 – 20 usd/m2.

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ văn phòng cho thuê giá rẻ tại khu vực quận Ba Đình thì các tòa nhà nằm trên phố Đội Cấn và các tuyến phố nhỏ, như Nguyên Hồng, Thành Công v.v. là các tòa nhà có quy mô nhỏ, dưới 10 tầng, diện tích sàn 100 – 200 m2, có giá thuê 10 – 15 usd/m2/tháng sẽ đáp ứng được yêu cầu về giá.

Làm thế nào khi cần thuê văn phòng tại quận Ba Đình?

Khi tìm kiếm văn phòng cho thuê chính chủ trên các trang web cho thuê văn phòng bạn sẽ gặp phải quá nhiều thông tin thiếu chính xác, bạn không đủ thời gian đi đến xem xét lựa chọn từng tòa nhà văn phòng hoặc không thể gặp được người phụ trách cho thuê văn phòng của tòa nhà v.v.v và còn muôn vàn khó khăn khác.

Hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ thuê văn phòng của Maison Real với sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ cho người cần thuê văn phòng. 

Với sự trợ giúp Maison Real. Bạn chỉ cần GỌI và cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

http://maisonreal.vn/wp-content/uploads/2017/04/Quy-trinh_thue-vp-maisonreal.jpg

Với dữ liệu văn phòng cho thuê liên tục cập nhật từ hơn 400 địa chỉ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Maison Real sẽ nhanh giúp bạn lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp nhất, tư vấn và hỗ trợ toàn bộ quá trình thuê hoàn toàn miễn phí.

Bấm để trở lại giao diện cũ

Trải nghiệm của Khách hàng

Ms. Hoàng Ngọc

Giám đốc chi nhánh Hà Nội - CEI Việt Nam

CEI phải giải bài toán khó khi thuê văn phòng. Là trung tâm tư vấn du học phi lợi nhuận, kinh phí cho việc thuê địa điểm đóng khung, chúng tôi cần tìm kiếm không gian văn phòng thuộc tòa nhà chuẩn hạng B với mức thuê hợp lý nhất. Rất may mắn,Maison Real đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình tìm kiếm và đàm phán thành công hợp đồng. Chúng tôi rất hài lòng về không gian văn phòng hiện tại, góp phần xây dựng hình ảnh CEI và mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng. Chúc Maison Real ngày một phát triển

Ms. Hồ Thanh Hoa

Công ty MOCA

Rất hài lòng với dịch vụ của Maison Real. Cảm ơn Maison Real đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn hiệu quả, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Ms. Nguyễn Hoàng Hà

Wrigley Vietnam

Làm việc tại Sài Gòn, chịu trách nhiệm tìm văn phòng để mở chi nhánh tại Hà Nội, mình biết đến Maison Real thông qua sự giới thiệu của một đối tác từng làm việc với Maison Real và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây.

Mr. Patrik Phong

General Director BON Vietnam JV Co.

Operating in the field of construction project management consultancy, initially we sought office through the introduction of partners but did not get the suitable one. Once using Maison Real's service found the right office. I highly appreciate Maison Real in terms of professionalism and efficiency

Tại sao Bạn chọn Maison Real?

Maison Real là Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên nghiệp khác “cò” bất động sản ở chỗ: Đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng. Tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Bùi Hữu Ánh

10 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Maison Real là đại lý cho thuê của 400 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội. Thông tin các văn phòng trống có sẵn và được cập nhật thường xuyên

Nguyễn Đức Thịnh

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đánh giá được đầy đủ
ưu nhược điểm tòa nhà

Bạn có thể giành 1 giờ, 2 giờ hay nhiều hơn để xem một tòa nhà? Làm công việc này hàng ngày, Maison Real hiểu rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà.

Ngô Quang Thắng

7 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Bạn đàm phán được giá và
các điều kiện thuê tốt nhất

Maison Real sẽ trợ giúp Bạn bằng cách: Cung cấp thông tin thị trường; Phân tích những điểm bất lợi cho người thuê trong hợp đồng; Đề xuất phương án đàm phán hiệu quả.

Nguyễn Thị Thanh Hiền

8 năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG

Gửi yêu cầu thuê văn phòng