Kẹp giấy văn phòng và những tác dụng sẽ làm bạn bất ngờ!!!

Đôi lúc trong văn phòng, bạn muốn một tiện ích đơn giản nhưng cũng thật khó để kiếm ra nó trong khi chạy ra của hàng tạp hóa mua là một việc quá xa xỉ vì vấn đề thời gian, khoảng cách hay chỉ đơn giản là …. bạn lười.

Bạn có biết rằng kẹp giấy tuy chỉ là sợi dây thép mỏng được uốn tròn nhưng tại văn phòng lại được xem là phát minh làm thay đổi thế giới. Nó được phát minh vào cuối thế kỉ 19 bởi thư kí văn phòng người Na Uy tên John Vaaler.

Đơn giản và tiện dụng là tất cả những gì người ta ca ngợi về chiếc kẹp be bé này. Kể từ khi ra đời cho đến nay, ngoài việc dùng để kẹp giấy như đúng tên gọi, nó còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác mà chắc chắn rằng sẽ giúp ích cho “cuộc sống khó khăn” của bạn. Bạn muốn biết đó là gì chứ? Hãy xem hết bài viết này và áp dụng ngay những chiêu hay ho này để bạn có văn phòng làm việc tiện ích đầy đủ mà các đồng nghiệp của bạn phải ao ước nhé!!!

Cong dung cua kep giay 1
Một người đàn ông tên Billy Mays đã nảy ra ý tưởng dùng chiếc kẹp giấy to làm giá treo. Tuy nhỏ nhưng nó lại có thể giữ được những vật có kích thước lớn hơn rất nhiều lần. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 2
Những sợi cáp vi tính, cáp sạc luôn khiến bàn làm việc của bạn trông chẳng ngăn nắp chút nào? Đừng lo, chỉ với một chiếc kẹp giấy và sợi thun, mọi thứ sẽ gọn gàng, đâu vào đấy mà thôi. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 3
Chiếc kẹp cà vạt bỗng “phản chủ”, gãy làm đôi? Bình tĩnh, chiếc kẹp giấy bé xinh sẽ giúp bạn “chữa cháy” nhé. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 4
Không tìm ra vật gì để cố định những tờ giấy được bấm lỗ? Hãy để kẹp giấy ra tay, thêm một sợi thun nhỏ là những tờ giấy kia sẽ yên vị ngay ngắn mà thôi. (Ảnh: Internet)

cong-dung-cua-kep-giay-5
Bạn luôn khổ sở khi đeo lắc tay? Đừng lo nữa, bẻ kẹp giấy theo chiều dọc, một đầu móc với lắc tay, đầu còn lại bạn dùng ngón tay giữ chặt. Sau đó, dùng bàn tay kéo đầu còn lại của lắc tay và móc vào mối nối. Thế là xong! (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 6
Với những trang phục có dây kéo bị mất tay kéo, chiếc kẹp giấy là giải pháp không thể đơn giản hơn. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 7a
Cong dung cua kep giay 7b
Cong dung cua kep giay 7c
Cong dung cua kep giay 7d
Cong dung cua kep giay 7e
Cong dung cua kep giay 7f
Kẹp giấy cũng có thể “biến hình” thành giá đỡ điện thoại nhé. Rất chắc chắn luôn, đừng xem thường. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 8
Bẻ kẹp giấy theo như hình, vậy là bạn đã có chiếc móc treo giỏ xách nhỏ rồi nhé. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 9
Kẹp giấy dùng làm móc treo chìa khóa cũng rất hữu ích nhé. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 10
Các nàng đừng bỏ qua mẹo này nhé. Kẹp giấy sẽ giúp bạn giữ dây áo bra khi bạn diện áo ba lỗ đó. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 11a
Cong dung cua kep giay 11b
Ngay cả bữa trưa của bạn, kẹp giấy cũng sẽ rất có ích khi bạn lỡ quên theo muỗng, nĩa nhé. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 12
Việc tìm đầu băng keo đang sử dụng khiến bạn phát cáu? Hãy nhờ đến chiếc kẹp giấy nhỏ mà có võ này nhé. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. (Ảnh: Internet)

Cong dung cua kep giay 13
Vạt áo bỗng dưng bị tuột chỉ thì cũng đừng vội bối rối nhé, tận dụng ngay “kẹp giấy thần thánh” để cứu nguy nào. (Ảnh: onegoodthing)

Cong dung cua kep giay 14a

Cong dung cua kep giay 14b
Cong dung cua kep giay 14c
Kẹp giấy còn là vật hữu ích để lấy hạt cherry nhé. Bạn cũng thử dùng cách này xem. (Ảnh: involvinghome)

Cong dung cua kep giay 15
Cuối cùng, nó có thể “biến hình” thành vòng đeo tay cho bạn nữa nhé. Hãy thử bạn sẽ thích ngay cho mà xem! (Ảnh: hip2save)

Ok! Giờ bạn đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo nào cho văn phòng làm việc của mình chưa? Áp dụng ngay và chia sẻ lại với chúng tôi hoặc chia sẻ lại với bạn bè của bạn nhé! họ sẽ cảm động lắm đấy.

NHIỀU LỰA CHỌN NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN TẤT CẢ PHÒNG TRỐNG