Về Chúng Tôi


Maisonreal.vn có gì hữu ích

MaisonReal.vn được xây dựng với mục đích mang đến cho khách thuê văn phòng những nội dung, thông tin hữu ích và cần thiết, nhằm giúp cho quá trình tìm kiếm, xem xét, đàm phán giá, ký kết hợp đồng thuê văn phòng được nhanh chóng và hiệu quả.

• Chuyên mục Cẩm nang thuê văn phòng là nơi Maison Real chia sẻ kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn phục vụ hàng ngàn khách thuê văn phòng. Bạn có thể nhanh chóng nắm được từ tổng quan đến chuyên sâu các kiến thức, kinh nghiệm thuê văn phòng.
• Chuyên mục Cho thuê văn phòng Hà Nội mang đến cho bạn thông tin của các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội, được tổ chức theo quận nhằm giúp cho quá trình tìm kiếm dễ dàng và tập trung hơn.
Thông tin hữu ích là nơi bạn có thể tham khảo thêm các khía cạnh liên quan đến việc thuê văn phòng, làm việc trong một văn phòng chuyên nghiệp: Phong thủy, thiết kế thi công nội thất, pháp lý v.v.
• Chuyên mục Tin cho thuê cập nhật một số thông tin mới nhất về các diện tích văn phòng trống có giá và các điều kiện thuê ưu đãi.
• Và cuối cùng, khi bạn cần sự trợ giúp để công việc thuê văn phòng được dễ dàng hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 24/7 098.890.2468.

Về chúng tôi

Maison Real cung cấp dịch vụ thuê văn phòng, được thành lập bởi các doanh nhân tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Maison Real có quan hệ đối tác với 400 tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp khắp Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, hoạt động theo quy trình dịch vụ hiệu quả, khả năng cung cấp dồi dào về số lượng, đa dạng về diện tích, giá cả, Maison Real đảm bảo sẽ nhanh chóng giúp cho khách hàng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu hoạt động với mức chi phí phù hợp nhất.

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp khác gì môi giới thông thường?

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp là quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và trợ giúp khách thuê từ lúc hình thành nhu cầu cho đến khi hoàn thành việc ký ký hết hợp đồng. Quá trình này trải qua 4 giai đoạn:

• Tư vấn xác lập yêu cầu thuê đảm bảo sự phù hợp và khả thi giữa mong muốn, khả năng chi trả của khách hàng với thực trạng của thị trường về nguồn cung và giá cả;
• Tìm kiếm đề xuất các văn phòng phù hợp với yêu cầu thuê của khách hàng;
• Trợ giúp khách hàng xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng phù hợp;
• Tư vấn thương lượng đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng.

Không chỉ cung cấp thông tin, kết nối cung cầu giữa khách thuê và chủ tòa nhà như những môi giới thông thường. Điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ thuê văn phòng chính là hoạt động tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng. Các đơn vị dịch vụ giữ vai trò cung cấp thông tin thị trường, thông tin tòa nhà, trợ giúp giao dịch, đưa ra các ý kiến tư vấn trong quá trình đàm phán giá, thương lượng hợp đồng.

Khách hàng của Maison Real là ai?

Để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, Maison Real lựa chọn chiến lược Tập trung & Chuyên sâu. Khách hàng của Maison Real không phải là doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đặt trụ sở tại các căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự. Khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp, tổ chức cần thuê các tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C như:

• Tòa nhà Keangnam, Corner Stone (hạng A)
• Tòa nhà Viettower, VIT Tower (hạng B)
• Tòa nhà Việt Á, CMC (hạng C)
• Và các tòa nhà hạng C- có đặc điểm: Xây dựng trên các khu đất 100 – 200 m2, cao dưới 10 tầng, có tầng hầm hoặc tầng 1 đỗ xe, và chỉ dùng vào mục đích cho thuê văn phòng.

Với đội ngũ nhiều nhân sự từng làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài, Maison Real phục vụ tốt cả đối tượng khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Triết lý kinh doanh

Maison Real = Real Assistant + Real Consultant

Là trợ lý chúng tôi cam kết: Là tư vấn chúng tôi là người:
✓ Lợi ích của khách hàng là trên hết ✓ Am hiểu thị trường
✓ Trung thực ✓ Kiến thức chuyên sâu
✓ Tận tâm ✓ Đối tác rộng khắp
✓ Luôn sẵn sàng ✓ Có giải pháp hiệu quả

Lợi ích khách hàng nhận được

• Nhanh chóng có được các lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng;
• Hỗ trợ xem xét đánh giá các tòa nhà để không bỏ sót các ưu nhược điểm từng tòa nhà, làm cơ sở cho việc ra quyết định được chính xác.
• Cung cấp thông tin, hỗ trợ đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng, giúp cho khách hàng có được giá thuê và các điều kiện thuê ưu đãi nhất.

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng của Maison Real = ( Lợi ích thiết thực) + ( Chi phí = 0)

Thông tin liên quan:
Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội
Quy trình cung cấp dịch vụ của Maison Real
Để thuê văn phòng nhanh chóng và hiệu quả