Cho thuê văn phòng – Thuê văn phòng
Nhanh chóng, hiệu quả với dịch vụ chuyên nghiệp


Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội có sự phát triển mạnh mẽ từ đầu những năm 2000 trở lại đây, cả về quy mô, chất lượng, sản phẩm và dịch vụ. Giờ đây các doanh nghiệp không quá khó khăn để tìm thuê được một văn phòng phù hợp nhu cầu sử dụng và ngân sách tiền thuê. Công việc thuê văn phòng của khách hàng càng trở lên thuận lợi khi họ nhận được các thông tin, ý kiến tư vấn và trợ giúp từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

Để đạt được sự phát triển như hiện nay, có đóng góp không nhỏ của các công ty tư vấn, dịch vụ, cả trong và ngoài nước. Với dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn tiếp thị cho thuê cung cấp cho chủ tòa nhà văn phòng cho thuê. Dịch vụ thuê văn phòng cung cấp cho khách thuê.

Lợi ích của khách thuê văn phòng khi có sự trợ giúp của đơn vị dịch vụ

Thuê văn phòng là công việc các doanh nghiệp thường làm theo chu kỳ 3 – 5 năm, nên họ đối mặt với 4 nhóm thách thức cần giải quyết:

+ Thiếu thông tin về các diện tích văn phòng trống phù hợp yêu cầu, giá cả thị trường v.v.
+ Thiếu thời gian, kinh nghiệm để đánh giá đầy đủ ưu nhược điểm về thiết kế, trang thiết bị, tiện nghi, tiện ích, dịch vụ của tòa nhà.
+ Bất lợi trong việc đàm phán hợp đồng thuê văn phòng do luật sư của chủ tòa nhà soạn sẵn, đồng thời phải đàm phán với một đối tác thông thạo mọi điều khoản, kỹ thuật đàm phán, vì đây là công việc mà chủ tòa nhà làm thường xuyên.
+ Nhân lực thực hiện thiếu thời gian do vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày. Và thường là thiếu kinh nghiệm do việc thuê văn phòng không phải là công việc thường xuyên.

Khi sử dụng công ty cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp khách hàng sẽ có được những lợi ích thiết thực, bởi vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng:

+ Sẵn có cơ sở dữ liệu các tòa nhà văn phòng → Nên có thể nhanh chóng đưa ra nhiều phương án phù hợp để khách hàng lựa chọn.
+ Tường tận thông tin thị trường, giá cho thuê từng tòa nhà → Đảm bảo khách hàng sẽ có mức giá tốt.
+ Nắm chắc đặc điểm từng tòa nhà về giao thông, chỗ đỗ xe, điều hòa, thang máy, máy phát điện dự phòng v.v → Giúp khách hàng nắm rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà trước khi ra quyết định.
+ Trợ giúp khách hàng đàm phán Hợp đồng là công việc thường xuyên → Có thể tư vấn cho khách hàng những điều khoản đảm bảo hài hòa lợi ích của bên thuê và bên cho thuê.
+ Khách thuê văn phòng được hưởng đầy đủ các sự trợ giúp hữu ích nêu trên mà không phải trả phí.

Lợi ích của chủ tòa cho thuê văn phòng nhà khi sử dụng đại lý cho thuê

Sử dụng các công ty tư vấn, dịch vụ sẽ giúp cho các chủ tòa nhà có được lực lượng nhân lực cho thuê đông đào, tận dụng được cơ sở dữ liệu khách hàng sẵn có và kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu trong thị trường cho thuê văn phòng. Những yếu tố này đảm bảo mang lại hiệu quả cho suốt quá trình nghiên cứu, đầu tư xây dựng và kinh doanh khai thác, cụ thể như sau:

+ Thiết kế và xây dựng, trang bị, hoàn thiện đúng nhu cầu của thị trường trong ngắn và dài hạn;
+ Xây dựng và thực hiện kế hoạch marketing và cho thuê trong giai đoạn tiền khai trương hiệu quả;
+ Nhanh chóng lấp đầy các diện tích cho thuê nhờ dịch vụ tiếp thị và cho thuê chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu khách hàng sẵn có;
+ Tiết kiệm chi phí do giảm được nhân sự kinh doanh, giảm được chi phí truyền thông, quảng cáo do tận dụng được mạng lưới khách hàng rộng lớn của các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên quan
+ Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội
+ Quy trình thuê văn phòng hiệu quả
Cẩm nang tư vấn thuê văn phòng